Facebook Tiếp thị: mọi thứ bạn cần biết

Tôi đoán nhiều bạn vẫn ngồi trên hàng rào khi đặt doanh nghiệp của bạn ở Facebook.

"Hãy để tôi làm rõ điều này", bạn có thể nói. "Bạn muốn tôi sử dụng Facebook thị trường kinh doanh của tôi? Bạn bị điên à

Không, nếu bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho phụ nữ mãn kinh. Phụ nữ trên 55 tuổi tạo thành sự tăng trưởng nhanh nhất Facebook phân khúc, theo Paul Dunay y Richard Kruegertác giả .

Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ hấp dẫn với bất cứ ai trên 35 tuổi? "Nhân khẩu học tăng nhanh nhất là nhóm tuổi 35-54, nhóm nhân khẩu tăng trưởng nhanh nhất tiếp theo là hơn 55 đám đông."

Facebook  cho người giả

Theo các tác giả, Facebook Nó có hơn 200 triệu người dùng hoạt động và một phần tư triệu người đăng ký mỗi ngày. Gần 3.5 hàng triệu người trở thành người hâm mộ của Facebook Trang mỗi ngày.

Vâng, bạn đọc nó tốt. Một fan hâm mộ của một trang. Bạn không cần phải là một ngôi sao nhạc rock để có người hâm mộ Facebook!

Tất cả bạn phải làm là:

 1. Mua của Paul Dunay và Richard Krueger.
 2. Đăng ký với Facebook.
 3. Tạo một Trang cho doanh nghiệp của bạn. Một trang là doanh nghiệp tương đương với một cá nhân Facebook Hồ sơ.
 4. Đọc xong cuốn sách.
 5. Bắt đầu truyền bá tin tức.

Tất cả bắt đầu với một trang

Trang của bạn có nhiều tab và có thể bao gồm thông tin liên hệ của bạn, giờ hoạt động, tin tức gần đây, sự kiện sắp tới, ảnh, video, podcast và các loại nội dung khác. Bạn có thể nhận được bài viết trên blog và nội dung được cung cấp khác.

Và khi ai đó trở thành fan hâm mộ của trang của bạn, có thể công bố thông tin mà tất cả bạn bè của bạn sẽ thấy. Bạn bè của bạn thậm chí sẽ biết rằng họ đã trở thành người hâm mộ trang của bạn!

Và bạn có thể trả lời bài viết của họ trên trang của bạn mà tất cả người hâm mộ của bạn sẽ thấy. Bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng về các sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tiếp trên trang của riêng bạn. Điều đó sẽ được nhìn thấy bởi tất cả bạn bè và tất cả người hâm mộ của anh ấy!

Đó là bởi vì Facebook thực hiện từng tương tác và tạo một "câu chuyện" về nó được phân phối bởi Bản tin. Mỗi Facebook Các thành viên liên tục nhận được thông tin cập nhật về các hoạt động của bạn bè của họ.

Thành viên thậm chí có thể Đề xuất một trang cho bạn bè của bạn bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ trên mỗi trang. Nếu một người bạn nói về một sản phẩm hoặc dịch vụ, anh ta sẽ không thử nó chứ?

Và tôi có đề cập đến việc các trang được Google và các công cụ tìm kiếm khác lập chỉ mục không? Bạn có bắt đầu thấy những lợi thế kinh doanh khi tham gia Facebook?

Giống như việc sử dụng thương mại của tất cả các mạng xã hội, Facebook đó là về việc xác định "nhà truyền giáo" cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sau đó, bạn để những nhà truyền giáo giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Và nó không thành vấn đề nếu bạn là một doanh nghiệp B2B. Nếu ngày càng có nhiều công ty FacebookĐó là nơi khách hàng của bạn sẽ đến! Bạn có nên ở đó không?

Thu hút khách hàng về các điều khoản của họ

Đây là một số trong những điều mà một công ty có thể làm Facebook:

 • Chia sẻ một bài viết thú vị trên trang của bạn để thu hút người hâm mộ của bạn
 • Bình luận trong các bài đăng trên trang của bạn để giao tiếp với người hâm mộ của bạn
 • Cập nhật trang của bạn thành tạo ra một câu chuyện về nó trong nguồn cấp tin tức của người hâm mộ của bạn
 • Tạo một Thảo luận phần trên trang của họ để tương tác trực tiếp với người hâm mộ
 • Tạo hoặc tham gia một Nhóm liên quan đến ngành của bạn để tìm thêm người hâm mộ
 • Tạo một Sự kiện liên quan đến doanh nghiệp của bạn để gặp gỡ người hâm mộ
 • Tạo một Chợ để bán sản phẩm của bạn trên Facebook

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể quảng cáo trên Facebook. Có một cảnh báo, các tác giả nói: "Facebook các thành viên thường không có thói quen nhấp vào quảng cáo. Họ đang ở trong Facebook vì mục đích xã hội. "

Mặt khác, "anh ấy Facebook Khả năng nhắm mục tiêu nhân khẩu học quảng cáo của nền tảng quảng cáo đã là huyền thoại. Khả năng nhắm mục tiêu quảng cáo giúp việc đưa thông điệp của bạn đến đúng nhân khẩu học trong tương đối dễ dàng Facebook. "

Giả sử bạn muốn nhắm mục tiêu "sinh viên tốt nghiệp MBA có giữa 3 y 5 nhiều năm ra trường và làm việc ở miền nam California, người thích nhạc rock và món ăn yêu thích của họ là sushi. "Bạn có thể!

Thế nào? Facebook lập chỉ mục chi tiết hồ sơ của từng thành viên, bao gồm tất cả những người biến tâm lý khiến người bán chảy nước dãi. Vì vậy, khi bạn tạo quảng cáo, bạn có thể bao gồm các từ khóa để mô tả đối tượng mục tiêu của bạn.

"Bằng cách thêm từ khóa vào nhắm mục tiêu của bạn, bạn có thể tiếp cận người tiêu dùng dựa trên sở thích được liệt kê trên trang hồ sơ của mình. Trước đây chưa từng có phương tiện truyền thông đại chúng nào cho phép nhắm mục tiêu chính xác này. Xác định và tiếp cận đối tượng cụ thể. Nó chưa bao giờ chính xác và có lợi nhuận cho đến bây giờ. "

Và bởi vì trang của bạn có các tab, một cho tường, một cho thông tin, một cho ảnh, v.v., bạn có thể thêm nhiều tab và biến chúng thành trang đích. "Bạn có thể tạo một trang đích tùy chỉnh trong Facebook cho từng phân khúc quảng cáo và đối tượng. "

Và nếu tất cả những điều này dường như quá nan giải, Facebook Bạn có một đội ngũ chuyên gia bán hàng có thể giúp bạn tạo ra một chiến dịch tiếp thị.

Ứng dụng của bên thứ ba cải thiện trải nghiệm của khách hàng

bao gồm tất cả điều này và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn từ hơn 52.000 Facebook các ứng dụng được tạo bởi các bên thứ ba; Hơn 800 ứng dụng đã được viết riêng cho các công ty. Đây là các tác giả "phải có Facebook các ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn":

 • Giá trị mạng của tôi
 • Văn phòng của tôi
 • Tag danh thiếp Biz Pro
 • Phản hồi của LinkedIn
 • SlideShare
 • FBML tĩnh
 • Danh bạ điện thoại

Cuốn sách kết thúc với lời khuyên về Facebook nhãn, Facebook tài nguyên và Facebook blog Và nếu bạn không muốn sếp của bạn nhìn thấy bức ảnh bạn chụp tại Tavern của Kelly, Phụ lục B bao gồm thông tin mở rộng về cách bảo vệ quyền riêng tư của bạn tại Facebook.

Social Media Examiner đánh giá cuốn sách này 5 sao.

Bài viết liên quan: 5 cách để quảng bá Facebook Trang fan hâm mộ

Có ai trong số bạn đang sử dụng Facebook như một phần của kế hoạch tiếp thị của bạn? Nếu vậy, hãy bình luận!