Facebook Tính năng Reels đã bắt đầu được sử dụng ở nước ta

Nó đã được sử dụng ở Hoa Kỳ trong những tháng qua. FacebookTính năng Reels của ‘s cuối cùng đã được đưa vào sử dụng ở nước ta.

FacebookTên mới của công ty Meta trước đây là tính năng câu chuyện của Snapchat Facebook, Messenger, Instagram và chúng tôi thấy rằng nó đã đưa nó lên nền tảng WhatsApp. Thậm chí InstagramVới tính năng này sắp ra mắt, nhiều người dùng đã ngừng sử dụng Snapchat. Facebook mặt khác, nó vẫn được coi là sân ga nơi người thân và người lớn tuổi của chúng ta tìm thấy những người bạn thời thơ ấu của họ.

Gần đây ở Hoa Kỳ FacebookChúng tôi đã thông báo rằng tính năng Reels của. Ngày nay, người dùng ở nước ta, FacebookKhi họ bước vào ‘, họ gặp phải phần’ Câu chuyện ‘mới. Một số người dùng thích tính năng này giống như ‘câu chuyện’. Facebook Trong khi họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết đối với họ, một số người trong số họ đã bắt đầu chia sẻ Câu chuyện của họ.

Facebook Tính năng Reels có sẵn ở nước ta

Tính năng này, bắt đầu được triển khai ở Mỹ vài tháng trước, cuối cùng đã được đưa vào sử dụng ở nước ta. bây giờ chỉ có sẵn trong ứng dụng di động Chúng tôi hy vọng tính năng này sẽ xuất hiện trên trình duyệt Internet trong những ngày tới. InstagramVới tính năng mới này, bạn cũng có thể phát nhiều video TikTok xuất hiện trên. FacebookTôi đoán chúng ta sẽ xem nó. Có thể là người thân của chúng ta Facebook Chúng ta thậm chí có thể thấy rằng anh ấy hát lời bài hát của mình là Reels. Chúng ta sẽ theo dõi và xem trong những ngày tới.

cuộn, InstagramNó được sử dụng bởi hàng trăm nghìn người dùng và có thể là một vị cứu tinh tốt đẹp khi bạn cảm thấy buồn chán. Một số người dùng tính năng này Facebookrằng anh ta không cần thiết phải đến FacebookTrong khi một số người nói rằng họ chỉ sử dụng tính năng Câu chuyện mới cho các nhóm. thậm chí đã bắt đầu sử dụng. Với tính năng mới, nó đã có hàng triệu người dùng. FacebookSố lượng người dùng sẽ bị ảnh hưởng như thế nào và tính năng này có thể thành công hay không, chúng ta cùng chờ xem.

Những bài viết liên quan

Back to top button