Facebook từ nhân viên của họ FacebookPhản ứng với

AppleTính năng sẽ ra mắt vào năm 2021 về tính minh bạch của dữ liệu người dùng, Facebook đã bị phản ứng. Tuy nhiên, một số Facebook người lao động, FacebookAnh ta nói rằng phản ứng của anh ta là đạo đức giả.

Apple’của Tính năng minh bạch theo dõi ứng dụng (Tính năng minh bạch theo dõi ứng dụng) sẽ có sẵn cho người dùng vào năm 2021. Tuy nhiên, cũng có những nhà phát triển ứng dụng không hài lòng với tính năng này. Một trong số đó là Facebook.

AppleTính năng mới của được cung cấp cho người dùng sẽ mang lại sự minh bạch cho người dùng. Tính năng mới cho phép người dùng xem và chia sẻ thông tin như dữ liệu nào được thu thập và chia sẻ. có cho phép không sẽ cho phép họ lựa chọn.

Facebook, AppleKhông hài lòng lắm với tính năng mới của

Sau khi tính năng này khả dụng, người dùng sẽ gặp thông báo trong các ứng dụng họ mở lần đầu tiên. Trong thông báo này, người dùng sẽ được yêu cầu quyền cho phép theo dõi dữ liệu của họ. Applecác ứng dụng không tuân thủ các quy tắc về chủ đề này sẽ phải chịu trách nhiệm và sẽ bị xóa khỏi App Store kể lại.

Applekhông hài lòng với các quy tắc mới do Facebookcho biết tính năng này sẽ tác động tiêu cực đến các doanh nghiệp nhỏ. Gã khổng lồ truyền thông xã hội tuyên bố rằng nhiều doanh nghiệp nhỏ dựa vào quảng cáo của họ để có được khách hàng mới và tạo việc làm. Tất nhiên Facebook Hiển thị thu nhập của họ theo dữ liệu người dùng từ các quảng cáo được nhắm mục tiêu là nhận được.

Apple Trong Facebook đáp lại những lời chỉ trích này. Công ty, FacebookQuảng cáo sẽ vẫn có thể thực hiện được, nhưng với tính năng mới, người dùng có thể về việc chia sẻ dữ liệu cá nhân Anh ấy nói anh ấy sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn.

Facebook, Applecủa tính năng mới FacebookAnh ấy đã tổ chức một cuộc họp về việc nó sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh như thế nào và nhân viên của anh ấy nghĩ gì về nó. Theo thông tin được tiết lộ, một số Facebook Trong khi nhân viên của họ cho rằng doanh nghiệp đang gặp khó khăn do dịch bệnh thì nhiều nhân viên Facebookrằng anh ta đạo đức giả về điều đó và sử dụng các doanh nghiệp nhỏ như một lá chắn trong vấn đề này. kể lại.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/12/facebook-employs-claim-it-hypocrite-for.html#

Những bài viết liên quan

Back to top button