Facebook, Twitter và YouTube Cảnh báo Coronavirus Quan trọng cho

Người khổng lồ truyền thông xã hội Facebook, Twitter và YouTube; Do dịch bệnh coronavirus, nhiều nhân viên của công ty đã được cho về nhà. Cho đến khi vượt quá ngưỡng quan trọng của dịch bệnh, một số nhân viên này sẽ có thể tiếp tục công việc của họ ở nhà. Tuy nhiên, có một bộ phận quan trọng không thể tiếp tục công việc của họ ở nhà: Người điều hành. Theo các tuyên bố, chỉ vì điều này, mạng xã hội sắp trở lại rác rưởi một lần nữa…

Facebook, Twitter và YouTubecuối cùng trong 2-3 Bạn có nhận thấy sự thay đổi trong những năm qua không? tin tức giả mạo và nội dung gây hiểu lầm của bạn Mặc dù số lượng vẫn còn rất cao, nhưng chúng tôi không bị lộ nhiều như trước. Lý do lớn nhất cho điều này là các công ty khổng lồ, những người bị vạ miệng bởi những vụ bê bối tin tức giả xuất hiện vào năm 2018, đã đưa mọi người vào nhiệm vụ chứ không phải phần mềm để lọc nội dung. Mọi người nhìn nội dung bằng mắt người và lọc nội dung đó một cách lành mạnh.

2 cho đến nhiều năm trước YouTubeNhững video không phù hợp gây rối loạn tâm lý trẻ em trong TwitterTin tức giả mạo được chia sẻ bởi các tài khoản troll trên Facebook và InstagramHãy nghĩ về những quảng cáo chính trị phân cực gây hiểu lầm luôn xuất hiện trước mặt mọi người… Phương tiện truyền thông xã hội hồi đó là một bãi chứa thông tin hoàn chỉnh. Các công ty đã cố gắng phát hiện những nội dung này bằng phần mềm, đó là điểm mạnh nhất của họ. Những gì đã xảy ra trong năm 2018 đã thay đổi mọi thứ. Giờ đã đến lúc đại dịch thay đổi mọi thứ

Do coronavirus, phương tiện truyền thông xã hội lại được giao cho phần mềm. Vì vậy, toàn bộ nơi sẽ biến thành rác

Phần mềm của các công ty khổng lồ có thể bị thao túng để đánh lừa mọi người trong các chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016, Brexit ở Anh. về những sự kiện này Facebook, TwitterYouTubegiao nhiệm vụ lọc nội dung cho người dân. Nó đã thuê hàng nghìn người điều hành.

Theo một báo cáo trên Wired, lượng chia sẻ của nhiều trang tin tức hợp pháp FacebookNó bắt đầu bị loại bỏ bằng phần mềm lọc của. Không có tình huống phản cảm trong tin tức được đề cập. Thậm chí Facebook Nó cũng tạo thành một phần quan trọng của tin tức bị chặn bởi

Facebook, cũng giải thích rằng tin tức được đề cập là do lỗi của phần mềm phát hiện nội dung rác. Công việc của các biên tập viên và người kiểm duyệt, những người lọc nội dung do mối đe dọa coronavirus, khiến nhiều nhiệm vụ được giao phó cho phần mềm. Tại vì FacebookNhiều tin tức trong những ngày tới, do lỗi phần mềm có thể được lọc.

Được rồi Facebook, Twitter và YouTubeLàm thế nào để phần mềm của?

Từ khóa trong tin tức hoặc một số cách diễn đạt bằng lời nói trong video có thể được tìm thấy trong hệ thống lọc của phần mềm. Vì phần mềm được đề cập đến được lập trình để ngăn chặn tin tức giả mạo, đặc biệt là trong các sự kiện hàng loạt như coronavirus, nên lỗi cũng phổ biến hơn. trong tin tức về coronavirus có thể được nhìn thấy.

Tin tức bạn cần xem có thể được lọc do phần mềm thực hiện nhiệm vụ kiểm soát trên các nền tảng truyền thông xã hội và vì những lỗi tương tự, tin giả và nội dung phản cảm có thể lan truyền dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa là phương tiện truyền thông xã hội, cho đến khi vượt qua ngưỡng quan trọng trong đại dịch coronavirus, 2-3 sẽ quay trở lại vào năm khác đang diễn ra. Chúng tôi khuyên bạn không nên hoàn toàn tin tưởng vào những tin tức bạn nhận được qua mạng xã hội cho đến khi tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh kết thúc.

Bộ Y tế công bố chống lại virus coronavirus cách ly tại nhà Bạn có thể tìm thấy các quy tắc ở đây, tất cả các biện pháp phòng ngừa đã biết và cần thiết chống lại bệnh dịch ở đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button