Facebook Ứng dụng cho Android sẽ sớm có tính năng Dark Mode

Facebook  Ứng dụng cho Android sẽ sớm có tính năng Dark Mode

Facebook Ứng dụng cho Android sẽ sớm có tính năng Dark Mode

Chúng tôi đã biết một thời gian rằng Facebook đang làm việc trên một tính năng tối chế độ tối ưu cho ứng dụng chính của nó. Nhưng, chúng tôi chưa thực sự thấy nó thành hiện thực.

Tuy nhiên, đã có gợi ý rằng chế độ tối cho Facebook trên các ứng dụng Android của nó sẽ đến sớm hơn sau này. Bạn thấy phấn khích không? Bây giờ WhatsApp cũng đã triển khai tính năng chế độ tối trên Android, Facebook chỉ có thể làm theo.

WhatsApp cho Android được hỗ trợ chế độ tối của Wikipedia

Mắt bạn có nhạy cảm với quá nhiều độ sáng không?

Nếu vậy, có khó chịu gì khi bạn phải liên tục nheo mắt nhìn những ứng dụng có nền trắng, đặc biệt là vào ban đêm? Vâng, đó là nơi tính năng chế độ tối có ích.

WhatsApp cho Android được

WhatsApp cho Android được hỗ trợ chế độ tối của Wikipedia

Điểm hay của nó là bạn có thể vui vẻ cuộn qua các ứng dụng mà không cần phải giảm độ sáng hoặc nheo mắt.

Không có gì bí mật rằng tính năng này cũng hữu ích, đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều ứng dụng hỗ trợ thêm cho chế độ tối. Ngay cả những ứng dụng Facebook sở hữu, chẳng hạn như Instagram, Facebook Messengervà WhatsApp.

WhatsApp cho Android được

WhatsApp cho Android được hỗ trợ chế độ tối của Wikipedia

Chúng tôi đã thấy Instagram và Facebook Messenger Nhận được tính năng, nhưng WhatsApp thì sao? Các Facebookdịch vụ nhắn tin được đặt tên đã bắt đầu hiển thị các dấu hiệu của chế độ tối trong ứng dụng di động.

Chế độ tối cho WhatsApp hiện có sẵn để thử nghiệm beta. Vì nó chỉ là bản thử nghiệm beta, nên có khả năng màu sắc, tính năng và âm mưu sẽ thay đổi trong bản phát hành cuối cùng.

Làm cách nào để tham gia chương trình beta cho WhatsApp?

Có thể chờ đợi bản phát hành cuối cùng của chế độ tối trên WhatsApp không?

Đối với những người hâm mộ hào hứng, bạn sẽ phải đăng ký chương trình beta thông qua Google Play Store. Bạn không cần phải cài đặt lại WhatsApp trên điện thoại của mình. Lần tiếp theo được cập nhật, bạn sẽ nhận được bản beta hiện tại (2.20.13 trở lên).

Nếu bạn muốn kiểm tra phiên bản ứng dụng nào bạn hiện có, nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng và chọn info Thông tin ứng dụng. Và nếu bạn chưa có phiên bản mới nhất, chỉ cần tải xuống bất kỳ bản cập nhật có sẵn nào bằng cách truy cập trang WhatsApp trong Google Play Store và tìm kiếm một nút ‘Cập nhật.

Hơn nữa, nếu bạn có thể tìm thấy nút ‘Cập nhật, thì một cách khác là tải xuống APK cho WhatsApp 2.20.13 và cài đặt thủ công.

Chế độ Dark Dark đang đến Facebook cho Android

Facebook Ứng dụng cho Android sẽ sớm có tính năng Dark Mode 1

Chế độ Dark Dark đang đến Facebook cho Android

WhatsApp chỉ là một trong những sản phẩm mới nhất Facebookứng dụng chủ sở hữu để tham gia các băng đảng chế độ tối. Nhưng chờ đợi, có nhiều hơn nữa.

Bạn muốn biết một bí mật?

Facebook cũng có thể tham gia nhóm bandwagon chế độ tối bất cứ lúc nào sớm. Và mặc dù về mặt kỹ thuật, các phương tiện truyền thông xã hội chưa thực hiện đầy đủ tính năng này, nhưng cũng có những gợi ý cho thấy chế độ tối cũng sẽ đến với ứng dụng Android.

Trên thực tế, đã có những người dùng có quyền truy cập sớm vào tùy chọn này. Bây giờ, chế độ tối đang được tung ra cho nhiều người dùng hơn.

Facebook Ứng dụng cho Android sẽ sớm có tính năng Dark Mode 2

Tipster đã bắt đầu thấy tính năng chế độ tối trên điện thoại của họ. Tuy nhiên, họ cũng nhận thấy rằng nó chỉ xuất hiện trong chốc lát rồi biến mất. Một báo cáo khác từ Reddit, được đề ngày hai tháng trước, đã đề cập đến sự xuất hiện thoáng qua tương tự.

Và cuối cùng, cũng có một vài người khác Twitter Những người dùng đã báo cáo rằng việc tuân thủ tương tự, nhưng những người dùng này đã không đề cập đến việc liệu bề ngoài tối hơn có bị kẹt xung quanh hay không.

Tín dụng ảnh từ người dùng đã thử nghiệm tính năng chế độ tối trên Facebook ứng dụng Android

Tín dụng ảnh từ người dùng đã thử nghiệm tính năng chế độ tối trên Facebook ứng dụng Android

Nó thực sự có vẻ như Facebook đang tăng cường các nỗ lực chế độ tối của nó. Vì các ảnh chụp màn hình, cuối cùng chúng ta đã thấy Facebook sẽ trông giống như khi tính năng cuối cùng đến với các thiết bị Android.

Trong khi đó, có vẻ như công ty truyền thông xã hội đang thử nghiệm rất nhiều thứ, làm thế nào mỗi phần của ứng dụng sẽ trao đổi giữa chế độ thông thường và chế độ tối dường như ngẫu nhiên.

Đối với chúng tôi, những người hâm mộ phấn khích, nghe có vẻ như là một tiến bộ tốt.