Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Facebook và Chương trình thực tế trị giá 10 triệu đô la từ Ronaldo

Facebook Theo tin tức từ những nguồn tin thân cận với Ronaldo và Ronaldo, các bên đang tiến rất gần đến việc thống nhất một chương trình truyền hình thực tế dài 13 tập.

Gần đây, đội đã chuyển đến Bồ Đào Nha và Uruguay. 2-1 Cristiano Ronaldo, người đã đánh mất cơ hội vô địch World Cup bởi trận thua, dự kiến ​​sẽ đến Juventus vào cuối mùa hè này. Cầu thủ từng có tiền án khoác áo tuyển Tây Ban Nha tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Gần đây nhất, thông qua Wiip, công ty sản xuất mà anh đồng sáng lập với Paul Lee. FacebookHiện tại, Ronaldo, người đã nhận được đơn đặt hàng phim truyền hình dài tập từ FacebookAnh ấy có hơn 120 triệu người theo dõi. Người ta nói rằng Ronaldo, người có lượng khán giả lớn như vậy, đã đưa ra lời đề nghị 10 triệu đô la cho một chương trình thực tế dài 13 tập.

Một trong hai nguồn tin rò rỉ tin đồn này nói rằng thương vụ sắp hết hạn. Nguồn tin khác cho rằng thỏa thuận vẫn chưa chín muồi và vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Nếu đạt được thỏa thuận, dự án Facebookbao gồm các sản phẩm mang hương vị của các chương trình truyền hình. Facebook Nó sẽ phát sóng trên Watch.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/spor/201807061034170100-facebook-10milyon-dollar-tv-programi-ronaldo/