Facebook và InstagramMang đến tính năng mới cho câu chuyện

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên thế giới Facebook và Instagramđã thêm một tính năng mới về các câu chuyện. Người dùng của hai nền tảng giờ đây sẽ nhìn thấy những người mà họ có thể biết trong các câu chuyện.

Facebook và InstagramCó vẻ như nó sẽ bị chỉ trích bởi nhiều người với tính năng câu chuyện mới của nó. Người ta nói rằng bây giờ những người mà người dùng có thể biết sẽ được hiển thị, giống như quảng cáo xuất hiện sau các câu chuyện được tung ra cách đây một thời gian. Những người bạn có thể biết tab, nhiều Facebook Đó là một tính năng mà người dùng có thể biết và sẽ tăng tốc kết nối của mọi người với nhau, nhưng vẫn chưa biết nó sẽ phản ứng như thế nào nếu nó xuất hiện thường xuyên như thế này.

Facebook cập nhật mới cho Instagram Công bằng mà nói thì nó cũng áp dụng cho các tài khoản. Tốt Instagram người dùng cũng sẽ thấy các đề xuất từ ​​những người mà họ có thể biết, cũng như các quảng cáo xuất hiện sau những câu chuyện mà họ đã xem rất sớm. Các chuyên gia bình luận về chủ đề này nói rằng điều này là vì lợi ích của các công ty và rằng một bước tốt đã được thực hiện để tăng cường sự tham gia vào các nền tảng. Vì vậy, sự đồng thuận là tình huống này là khôn ngoan.

Bản cập nhật sẽ sớm bắt đầu đến với cả hai ứng dụng:

Cũng có thông tin cho rằng bản cập nhật này, được cho là mới, sẽ sớm đến với tất cả người dùng. Twitter Trong tin tức về chủ đề này, tính năng sẽ trông như thế nào cũng đã được giới thiệu với mọi người với sự trợ giúp của một số hình ảnh. Facebook Trong khi đưa ra quyết định này và các chuyên gia đã nói rằng họ thấy tính năng mới hữu ích, nhưng lời cuối cùng thuộc về người dùng. Một số người dùng đang sử dụng tính năng câu chuyện mới. làm phiền Và hãy nói thêm rằng anh ấy thấy điều đó thật đáng sợ.

Ngoài tất cả những điều này, tính năng này, được cho là sẽ đi kèm với những cải tiến trong tương lai gần, Facebookđược thông qua bởi người đổi mới gương mẫu của cách tiếp cận. Người ta cũng nói rằng công ty đã thực hiện nhiều nghiên cứu mới và thử nghiệm nhiều tính năng để luôn cập nhật. Trong những ngày tới, chúng ta sẽ theo dõi và cùng nhau xem tình hình sẽ diễn ra như thế nào trong bước cuối cùng và các công ty sẽ phản ứng như thế nào trước những bình luận của người dùng đã bắt đầu trải nghiệm tính năng mới.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/06/facebook-instagram-now-suggests-account-to-follow-in-stories.html

Những bài viết liên quan

Back to top button