Facebook và InstagramSẽ Hiển thị Vị trí của Bài đăng

Facebookđã có một quyết định mới và bây giờ Facebook và InstagramNó sẽ hiển thị vị trí của các bài viết và tài khoản truy cập cao trong. FacebookĐộng thái mới của nhằm mục đích tăng tính minh bạch và đảm bảo độ tin cậy của người dùng, bài đăng và tài khoản.

Instagram và Facebooktrên một trang bây giờ lô hàng của bạn Nó sẽ hiển thị nó được tạo ra từ đâu và tài khoản ở đâu. FacebookTrong một tuyên bố từ, người ta đã báo cáo rằng mục đích của ứng dụng mới là cho phép người dùng đánh giá tính xác thực của một chương trình phát sóng.

Facebook và InstagramỨng dụng mới của hiện đang được thử nghiệm ở Mỹ. Trong ứng dụng thí điểm Đầu tiên, trọng tâm sẽ là các tài khoản tiếp cận được nhiều đối tượng. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã tìm thấy các trang và tài khoản có lượt tiếp cận cao trong cuộc thử nghiệm ở Mỹ. nơi của họ đã nêu rõ ràng.

Facebookđể thông báo về ứng dụng mới của Facebook Giám đốc sản phẩm Anita Joseph và Instagram Giám đốc sản phẩm Georgina Sheedy-Collier đã viết một bài đăng trên blog. Hai, trong bài đăng trên blog “” đã nói.

Thử nghiệm ở Mỹ Facebook và InstagramỨng dụng mới của là chống lại các tài khoản và bài viết mà người dùng theo dõi. sự tin tưởng của họ có thể gia tăng. Hiện vẫn chưa rõ khi nào ứng dụng mới, hiện đang được triển khai ở Mỹ, sẽ được triển khai ở các quốc gia khác.

Nguồn: https://pocketnow.com/facebook-and-instagram-will-now-reveal-the-location-of-posts-and-high-reach-accounts

Những bài viết liên quan

Back to top button