Facebook và MessengerBiểu tượng cảm xúc mới sắp ra mắt

Facebookchính nền tảng và ứng dụng nhắn tin Messengerđã thông báo rằng họ đang đưa các biểu tượng cảm xúc mới đến. Những biểu tượng cảm xúc này, cũng có phiên bản hoạt hình, Facebooktrong ngày hôm nay, MessengerNó sẽ có sẵn vào tuần tới.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới Facebookđã được sử dụng ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Bởi vì quá trình đại dịch mà chúng ta đang gặp phải đã buộc mọi người phải ở nhà và tình trạng này đã khiến những người dùng muốn giữ liên lạc với những người thân yêu của họ. Facebook như đến các nền tảng đẩy. nhận thức được tình hình này Facebook Các nhà phát triển của nó cũng đang làm việc để làm cho nền tảng tốt hơn.

Facebooktrong khoảng thời gian vừa qua Với vi-rút corona Ông đã thực hiện một số nghiên cứu liên quan. Bây giờ thêm một cái mới vào những công trình này, nhóm nhà phát triển cả hai Facebookcho cả hai FacebookMới đối với ứng dụng nhắn tin biểu tượng cảm xúc đã thông báo rằng anh ấy sẽ làm. Các biểu tượng cảm xúc mới trên nền tảng sẽ giúp bạn truyền tải cảm xúc của mình đến những người thân yêu dễ dàng hơn.

Facebook và MessengerBiểu tượng cảm xúc mới đã được thêm vào

Facebook người dùng ngày nay, Messenger người dùng sẽ có thể bắt đầu sử dụng biểu tượng cảm xúc mới của họ từ tuần sau. Nếu đây là bạn hoạt hình Nếu bạn muốn sử dụng biểu tượng cảm xúc, bạn có thể giữ ngón tay của mình trên nút “Thích” dưới bất kỳ tin nhắn hoặc bài đăng nào. Trên màn hình nhỏ sẽ xuất hiện, FacebookBạn sẽ có thể xem các biểu tượng cảm xúc mới của.

Một Facebook người phát ngôn của thế giới không chắc chắn nói rằng họ đang trong một quá trình và họ muốn quá trình này được thông qua theo cách tốt nhất có thể. Làm thế nào để thể hiện tốt hơn tình cảm của mọi người đối với những người thân yêu của họ để cảm nhận Người phát ngôn, người cho biết họ muốn, giải thích rằng các biểu tượng cảm xúc mới được chuẩn bị cho mục đích này. Ngoài ra, chúng tôi có FacebookNgoài ra còn có một video cho các hình ảnh động mới của.

FacebookĐây là biểu tượng cảm xúc hoạt hình sẽ trông như thế nào

FacebookMột trong những nhà thiết kế của Pedja Ristic cũng đã đưa ra một số tuyên bố về chủ đề này. Nói rằng nền tảng đã thực hiện hàng chục nghiên cứu để đóng góp vào quá trình này trong suốt quá trình đại dịch, Ristic nói rằng những nỗ lực của họ để ngăn chặn sự lan truyền thông tin sai lệch và các biểu tượng cảm xúc được phát triển là một trong số đó. Phần của nó đã tuyên bố rằng. Trong ngữ cảnh này Facebookcho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ngoài công việc của. mặt nạ Cần lưu ý rằng nó cũng cung cấp hỗ trợ.

FacebookVới biểu tượng cảm xúc mà nó tạo ra và các công việc khác mà nó đã thực hiện, người tiêu dùng trong quá trình đại dịch có thể được thông báo tốt hơn. Facebook Có vẻ như anh ấy đang cố gắng để họ có trải nghiệm. Hãy xem nào Facebookbạn như thế nào trong những ngày tới học và người tiêu dùng, FacebookHọ sẽ tiếp nhận công việc của mình như thế nào?

Nguồn: https://techcrunch.com/2020/04/17/facebook-adds-new-care-emoji-reactions-on-its-main-app-and-in-messenger/

Những bài viết liên quan

Back to top button