Facebook và Twitter Các CEO sẽ đối mặt với Thượng viện

Facebook và Twitter Giám đốc điều hành của họ đã đồng ý tự nguyện xuất hiện trước Thượng viện để có biện pháp phòng ngừa chống lại một báo cáo của New York Post. Hai CEO sẽ thông báo cho thượng viện về cuộc bầu cử cũng như các chính sách kiểm duyệt của họ.

Vào giữa tháng này, các nền tảng truyền thông xã hội, Theo tin tức của New York Post Anh chàng đã thực hiện một động thái thú vị thu hút sự phản ứng của nhiều người. Tờ New York Post thông báo rằng Joe Biden đã nhận được những email chê bai từ máy tính của con trai mình. Tờ báo đưa ra rất ít bằng chứng cho tuyên bố lớn này.

Sau sự kiện này Facebookthông báo rằng nó sẽ ngăn chặn tin tức này lan truyền cho đến khi nó lọt qua tay các đối tác kiểm tra thực tế của công ty. Facebook một phát biểu chính thức thay mặt cho công ty một quy trình tiêu chuẩn để ngăn chặn thông tin sai lệch đã nói rằng nó đã được.

Twitter và Facebook Giám đốc điều hành của họ sẽ đối mặt với Thượng viện:

Mặt khác, những gã khổng lồ truyền thông xã hội khác Twittertrong tất cả các Tweet được New York Post giới thiệu đã chặn URL. Twitter, cho rằng lý do của hành động này là do ‘chính sách phân phối của vật liệu bị thu giữ. Các biện pháp này được thực hiện bởi những người khổng lồ truyền thông xã hội với thành kiến ​​chính trị chống bảo thủ đưa ra cáo buộc chống lại anh ta.

Ở đây sau tất cả Facebook và Twitter Giám đốc điều hành Mark ZuckerbergJack Dorsey, vào ngày 17 tháng 11 Ông đã đồng ý tự nguyện xuất hiện trước Ủy ban Tư pháp Thượng viện. Theo thông báo của ủy ban, những gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ làm chứng về chính sách kiểm duyệt của các nền tảng của họ và việc báo New York Post im lặng.

Bên cạnh động thái của các công ty chống lại báo cáo của New York Post, ủy ban sẽ thảo luận thêm một vấn đề quan trọng. Vào ngày 17 tháng 11, cuộc bầu cử sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ đầy 2 tuần tới đã chỉ. Do đó, ủy ban cùng với các CEO đã nhất trí rằng cuộc bầu cử năm 2020 sẽ do các nền tảng quyết định. nó đã được xử lý như thế nào cũng sẽ xem xét.

truyền thông xã hội khổng lồ Twitterbản cập nhật cho chính sách vật liệu bị xâm phạm sau sự cố một tuần trước đã hoàn thành. Với bản cập nhật này, nền tảng thay vì hạn chế những tin tức có thể bị tấn công, một thẻ bắt đầu bằng # cho Tweet nơi tin tức được chia sẻ sẽ đặt.

Nguồn: https://www.engadget.com/facebook-twitter-ceosenate-hearing-election-070632074.html

Những bài viết liên quan

Back to top button