Facebook Vẫn đang cố gắng tìm hiểu nhu cầu của giới trẻ

Facebookđi tái cấu trúc đội trẻ. Trong khi công ty rút ứng dụng LOL, ứng dụng này không thể cung cấp những gì mong đợi Messenger Trẻ em sẽ tập trung vào ứng dụng của nó.

Đối với những người khổng lồ về truyền thông xã hội, trẻ em và thanh thiếu niên tạo nên một nhóm nhân khẩu học quan trọng. Trong số các công ty làm việc với trẻ em được cho là sẽ quyết định ‘điều lớn lao’ tiếp theo Facebook cũng có.

Facebookđã quyết định tái cấu trúc “đội trẻ” của mình, với hơn 100 nhân viên, để hiểu được mong muốn của thanh niên và trẻ em. Nhóm này được giao nhiệm vụ thiết kế các sản phẩm và tính năng mà thanh thiếu niên và trẻ em có thể muốn sử dụng.

Ứng dụng LOL do nhóm phát triển và những hình ảnh được chia sẻ được gọi là ‘meme’ đang bị xếp dỡ. Ứng dụng không thể đạt được thành công như mong muốn trong bản beta, chưa bao giờ nhận được sự quan tâm như mong đợi.

Mặt khác, thông thường Facebook Được phát triển cho thanh thiếu niên dưới 13 tuổi không thể sử dụng Messenger bọn trẻ (Messenger Trẻ em) rất hứa hẹn. Công ty cũng chỉ đạo nhóm làm việc trong dự án LOL tới dự án này.

Facebook’Danh tiếng Messenger Mặc dù ứng dụng Kids khiến các tổ chức độc lập sợ hãi về quyền riêng tư và bảo mật, nhưng trọng tâm chính của công ty dường như là dự án này. Một Facebook Một người phát ngôn cho biết trong một tuyên bố, đội ngũ trẻ của công ty đã được tái cấu trúc theo các ưu tiên kinh doanh hàng đầu của công ty. Trong cùng một tuyên bố, trọng tâm của đội Messenger Nó được tuyên bố rằng có trẻ em.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người trẻ FacebookHóa ra là họ đã rời xa. Và chuyển sang các ứng dụng mạng xã hội khác. FacebookHóa ra đó là dữ liệu ứng dụng được thu thập bằng cách trả tiền cho một số người trẻ tuổi. Tình huống này, Facebook với Apple gây ra vấn đề giữa họ.

Facebookđội trẻ của được thành lập vào năm 2016. Ứng dụng giống Snapchat, có tên LifeStage, do nhóm phát triển, đã bị xóa khỏi các cửa hàng ứng dụng vào tháng 8/2017. Một ứng dụng khác có tên là TBH đã được chuẩn bị cho những người trẻ tuổi hỏi và trả lời những câu hỏi ẩn danh. Thực hành này cũng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Facebook’Danh tiếng Messenger Mặc dù có những nghiên cứu dành cho thanh thiếu niên và trẻ em không phải trẻ em, nhưng nội dung của những nghiên cứu này vẫn chưa được biết rõ. Facebook, InstagramThật khó để tiếp cận thanh thiếu niên, ngoại trừ việc mua tính năng Câu chuyện từ Snapchat. Facebook nó chỉ mới gia nhập thị trường khi cuối cùng đã đến tay những người trẻ tuổi.

Nguồn: https://www.recode.net/2019/2/7/ 18215832 / facebook-shutting-down-lol-restruct-messenger-kids

Những bài viết liên quan

Back to top button