Facebook Xem có sẵn trên toàn thế giới

Một phiên bản tương tự, nếu không giống nhau InstagramTính năng cho phép bạn xem video từ khắp nơi trên thế giới hiện đã có trong Facebookđược bao gồm trong.

Gần đây, tỷ lệ sử dụng đã giảm và mất niềm tin với các vụ bê bối Cambridge Analytica. Facebook, có vẻ như nó vẫn tiếp tục hoạt động mà không bị chậm lại. Gã khổng lồ truyền thông xã hội, không ngừng cải thiện bản thân với nhiều đổi mới khác nhau, InstagramNó sẽ kết hợp một tính năng tương tự trong.

Ứng dụng, nơi bạn có thể xem các video được quay bởi những người sáng tạo nội dung từ khắp nơi trên thế giới, sẽ trở nên sống động theo mong muốn của bạn. Các loại video, sẽ được định hình theo sở thích của bạn và bạn bè của bạn, có thể được trình chiếu trực tiếp và ghi lại. sự đổi mới của bạn InstagramMột phần trông giống như nội dung sẽ được chia thành các danh mục, như trong Khám phá. Các video, sẽ được chia thành các danh mục khác nhau như ”, ” và ”, cũng giúp bạn tránh xa nội dung khiến bạn khó chịu.

Tính năng này, đã bắt đầu được cung cấp trên toàn thế giới kể từ hôm nay, FacebookNó sẽ kết nối những người vẫn thích sử dụng nó với nhiều ứng dụng hơn. Tuy nhiên, thay vì là một bản cập nhật duy nhất, nó kết hợp những gì đã được thực hiện trước đó. FacebookHiện vẫn chưa rõ mọi người sẽ phản ứng như thế nào.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/facebook-watch-video-service-is-going-international/

Những bài viết liên quan

Back to top button