Facebook Xem hàng tháng 1Nhận được 0,25 tỷ lượt truy cập

Facebooktrong một tuyên bố ngày hôm nay, được xuất bản vào năm 2018 Facebook Anh ấy đã công bố số lượng người dùng hàng tháng của dịch vụ Watch. Theo này 2,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng 10,25 tỷ Facebook Anh ấy ghé thăm Watch.

Facebookdịch vụ chia sẻ video tạo ra một bước tiến lớn trong năm 2018 Facebook đồng hồ Anh ấy đã thêm nó vào nền tảng truyền thông xã hội của mình. Ngày nay, có rất nhiều video Facebook Đồng hồ thu hút được bao nhiêu người dùng đã trở nên rõ ràng với tuyên bố của công ty được chia sẻ ngày hôm nay.

Theo tuyên bố được đưa ra hôm nay, hai năm sau, Facebook đồng hồ, hàng tháng 1.25 tỷ lượt khách đang lưu trữ. Hôm nay 2,7 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng được biết đến là Facebooktheo các giá trị được khai báo cuối cùng Facebook với dịch vụ đồng hồ tới 46% người dùng quản lý để đạt được

Facebook Watch đã có một bước nhảy vọt trong đại dịch:

Vậy trước đây những con số này như thế nào? Vào tháng 6 năm ngoái khai báo Facebookdịch vụ video Facebook Ít nhất 720 triệu người dùng trên Xem mỗi tháng 1 Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy đã xem vài phút nội dung. Tốt Facebook Xem, chúng tôi đã vượt qua 1 Nó đã có tiến triển tốt trong suốt cả năm.

Tuy nhiên, đại dịch coronavirus, là cuộc khủng hoảng lớn nhất trong thời đại của chúng ta, Facebook Anh ấy đã đóng một vai trò tích cực trong hoạt động của Watch. Facebook Người tạo nội dung cho Watch, do đại dịch không thể sản xuất nội dung họ đã đến. Do đó, số lượng nội dung trên nền tảng cũng đã giảm đi đáng kể.

Facebook Từ nội dung trực tiếp đến nội dung nấu ăn, từ nội dung thể thao đến nội dung do người dùng tạo. nhiều loại nội dung đang lưu trữ. Mặc dù coronavirus đã ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nội dung, giống như mọi nền tảng trực tuyến Facebook Watch cũng tạo ra tiếng vang lớn trong thời kỳ này.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội gần đây đã thông báo rằng các đài truyền hình và tổ chức đang kêu gọi các sự kiện trực tuyến trực tiếp. mà họ có thể tính phí đã giải thích. FacebookÔng cũng nói rằng ông sẽ không yêu cầu bất kỳ khoản hoa hồng nào từ các khoản phí này cho đến năm sau. Facebook Nhà xuất bản BuzzFeed, tổ chức UFC và nhà sản xuất nội dung có tên Brandi Guice có thể được coi là ví dụ về những người đã đạt được thành công tại Watch.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/09/facebook-watch-now-draws-over-125-billion-visitors-each-month.html

Những bài viết liên quan

Back to top button