Facebook xóa số tương tự khỏi bài viết của bạn

Facebook sẽ ném tôi thích trên mạng xã hội của bạn. Mỗi khi chúng tôi thấy một bức ảnh chúng tôi thích hoặc một bài đăng, chúng tôi nhấn biểu tượng ngón tay cái lên để cho thấy rằng chúng tôi thích nó. Nhưng bây giờ mọi người tại Zuckeberg cho rằng người dùng liên tục bị đánh giá và muốn xóa số lượng bài đăng như vậy để điều này không xảy ra nữa.

Đã lâu rôi kể từ lúc Facebook Anh quyết định đưa vào một phản ứng để thêm cơ hội thể hiện chính xác hơn cảm giác của bạn, ngoài hương vị. Và gần đây Instagram Tôi bắt đầu che giấu sở thích của mình ở các quốc gia khác nhau. Bây giờ, rõ ràng, chiến lược sẽ tiếp tục trên các mạng xã hội khác và trên Internet. mồi Facebook.

Không có ai Facebook

Như mọi khi trong trường hợp này, tin tức đã được phát hiện bởi các chuyên gia truyền thông xã hội Jane Mancun Wong và Facebook Ông đã xác nhận điều này khi được hỏi bởi phương tiện truyền thông đặc biệt của TechCrunch. Như thể những con số chắc chắn ngừng xuất hiện và thông tin sẽ được hiển thị cho những người trả lời từng ấn phẩm mà chúng tôi tham khảo. Một số người sẽ hiển thị, nhưng không phải là số lượt thích chính xác trên một bài đăng nhất định. Điều này tránh sự so sánh hoặc cảm giác bị kiểm tra hoặc đánh giá bởi những gì bạn mặc.

Facebook Làm việc để che giấu như một bá tước! https: //t.co/WnUrM12aZg

Mẹo @Techmeme pic.twitter.com/TdT73wT6A0

– Jane Manchun Wong (@wongmjane) 2 Tháng 9 năm 2019

Có, bao nhiêu lần bài viết đã được bình luận hoặc bao nhiêu lần nó đã được chia sẻ. Khi bạn đi vào bài viết bạn cũng thấy mọi người trả lời, nhưng nếu bạn muốn biết con số chính xác thì bạn nên đếm từng cái một vì nó sẽ không xuất hiện trên màn hình

Chúng tôi hiện không biết bạn đang thử nghiệm ở quốc gia nào hoặc ở quốc gia nào để thử nghiệm. Nếu chúng ta biết điều đó Instagram bạn làm một bài kiểm tra tương tự và số lượt thích đã biến mất ở Úc, Brazil, Canada, Ireland, Ý, Nhật Bản và New Zealand. Chúng tôi không biết liệu đây chỉ là một thử nghiệm hay liệu nó chắc chắn sẽ đến với tất cả mọi người trong vòng một vài tuần, cuối cùng là càng nhiều càng tốt trên một và các mạng xã hội khác.

Chúng tôi hiện đang tiến hành các thử nghiệm ẩn số lượt thích và lượt xem video cho một số người ở các quốc gia sau:

? Châu Úc? Brazil? Canada? Ai-len? Nước Ý? Tiếng Nhật? New Zealand pic.twitter.com/2OdzpIUBka

– Instagram (@instagram) ngày 17 tháng 7 năm 2019

Một số người nói rằng điều này chỉ nhằm che giấu thất bại Facebook trong những năm gần đây và giảm người dùng nhưng cũng liên quan, tùy thuộc vào chính ứng dụng và công ty, với áp lực có thể gây ra việc xuất bản một cái gì đó trực tuyến và chờ phản ứng của người khác.