FacebookBản dịch với Hệ thống khuôn mẫu từ của

Hệ thống mới thiết lập các kết nối giữa các từ, cho phép xác định nghĩa với độ chính xác cao.

FacebookCách xử lý những thứ được viết trên khắp thế giới đang bắt đầu mang tính quốc tế hơn một chút.
FacebookKhi phạm vi phủ sóng của nó tiếp tục mở rộng trên toàn thế giới, cách mạng xã hội xuất bản các tính năng cũng ngày càng trở nên phức tạp do sự hiện diện của hơn một trăm ngôn ngữ được sử dụng trên trang web. Nó không đặc biệt khó khăn khi tạo các hộp văn bản nơi người dùng cập nhật trạng thái của họ, nhưng, FacebookGiờ đây, mọi thứ đều được thực hiện bởi trí thông minh nhân tạo, việc đảm bảo rằng các hệ thống của mạng xã hội nắm bắt được đầy đủ mong muốn của người dùng cũng trở nên khó khăn nghiêm trọng.

Nhóm ‘Học máy ứng dụng’ của công ty đã dành năm qua để nghiên cứu công nghệ được gọi là ‘đúc đa ngôn ngữ’. Theo tuyên bố của công ty, hệ thống này sẽ tăng đáng kể tốc độ của hệ thống xử lý ngoại ngữ tự nhiên đang được sử dụng. Trong các thử nghiệm đầu tiên, người ta nói rằng quy trình mới nhanh hơn 20-30 lần so với các phương pháp trước đây.

Facebook”Quan điểm của tôi về việc hiểu nhiều ngôn ngữ là: Mọi người,” Necip Fazıl Ayan, người đứng đầu bộ phận dịch thuật, nói với TechCrunch. FacebookĐể có thể sử dụng tất cả các tính năng đã được đưa vào thực tế bằng ngôn ngữ của chính nó. Loại sử dụng này không nên được giảm xuống chỉ một ngôn ngữ. “Chúng tôi đặt mục tiêu chuyển đổi sang một thế giới nơi tất cả các tính năng đều có sẵn cho mọi người, ở mọi nơi.”

Phương pháp ‘Word Patterning’, được gọi là ‘Word nhúng’, về cơ bản bao gồm các vectơ cho phép sử dụng bộ phân loại văn bản để tiếp cận ngôn ngữ của con người theo ngữ cảnh hơn. Vì vậy, để chiết xuất ý nghĩa được chia sẻ hoặc dự định ở giai đoạn cuối cùng, khả năng các từ liên hệ với nhau được đưa lên hàng đầu. Facebook Các công ty như Turkish Technic có thể (và đã) tạo ra các mẫu từ cho các ngôn ngữ riêng lẻ, nhưng cần rất nhiều nỗ lực để áp dụng hiệu quả hệ thống này ngay cả khi chỉ dành cho tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, chứ chưa nói đến hàng trăm ngôn ngữ. Do đó, một cách tiếp cận thích ứng hơn đã phải được đưa ra.

Nguồn: https://techcrunch.com/2018/01/24/how-facebooks-new-way-of-classizing-what-you-write-may-speed-feature-rollouts-across-the-globe/?ncid = rss

Những bài viết liên quan

Back to top button