FacebookBằng chứng tuyệt vời đó.

Một nghiên cứu được thực hiện ở Anh, gã khổng lồ truyền thông xã hội có dân số đang già đi từng ngày. FacebookCuộc khủng hoảng lớn nhất đã nổ ra. Dân số già là một trong những trở ngại lớn nhất đối với các công ty đối với sự bền vững và có vẻ như Facebookchiến lược của không hoạt động.

Quốc gia đông dân nhất thế giới không có biên giới và luật pháp Facebookđến năm 2018 2.2 với hàng tỷ người dùng. Dân số của nền tảng, được mọi người sử dụng trong 14 năm để giao tiếp và thể hiện bản thân, đang già đi. Đồng thời, thế hệ mới không sử dụng nền tảng này, nơi mà màu xanh lam tràn ngập và chảy qua.

Theo kết quả của một nghiên cứu được thực hiện ở Anh, sự chán nản của khán giả trẻ, vốn là cơn ác mộng của mọi công ty, FacebookAnh ấy cũng cho thấy rằng anh ấy đang chịu ảnh hưởng của mình. Bắt đầu năm 2018 mà không có 700.000 thành viên trẻ so với năm 2017 chỉ riêng ở Anh Facebook chuông báo thức bắt đầu vang lên.

Sự phân bố của người dùng cao tuổi ở Anh, chiếm 55%, đã làm sáng tỏ một cuộc khủng hoảng nhân khẩu học lớn. vào năm 2012 Facebook’Danh tiếng 1 Mặc dù các dịch vụ của nó, chẳng hạn như Instagram, mà nó đã mua với giá hàng tỷ đô la, đã thành công, nhưng dịch vụ chính của nó, là điểm khởi đầu của công ty, đã thành công. Facebooktrong sự sụp đổ.

Bill Fisher, nhà phân tích cấp cao tại công ty nghiên cứu EMarketer, cho biết:Facebookcó một vấn đề thanh niên. Những kết quả này là một chỉ dẫn cho những lý thuyết đã được đưa ra trong nhiều năm. Công ty chỉ có Instagram có thể tin tưởng vào sự trẻ hóa với Snapchat là nền tảng đối thủ cạnh tranh được khán giả trẻ sử dụng nhiều nhất. Ông nói: “Hiện có những thực thể như Snapchat, nơi người dùng trẻ bắt đầu tiếp quản các mạng xã hội khổng lồ.

Theo nghiên cứu FacebookNgười dùng trẻ tuổi không thể giành chiến thắng, cuối cùng 3 Họ quan tâm đến Snapchat gấp đôi mỗi năm. người già FacebookTrong số các lý do để sử dụng nó là động lực để luôn trẻ và cảm thấy trẻ trung. Đồng thời, mong muốn theo dõi con hoặc cháu của họ, trong đó họ là cha mẹ, bằng video và ảnh cho phép người dùng lớn tuổi được đưa vào nền tảng.

Kể từ tháng 1 năm 2018 Facebookthông báo sẽ thực hiện các thay đổi đối với thuật toán News Feed, vốn khá phức tạp đối với người dùng trẻ. Năm 2017, tổng thời gian dành cho nền tảng này đã giảm 50 triệu giờ so với năm trước.

Cơn sốt tin giả nổi lên vào năm ngoái và gây ra các cuộc khủng hoảng và tranh luận lớn. FacebookZuckerberg cũng thừa nhận rằng anh đã đào giếng. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong những tháng tới?

Đó là thực tế Facebook, nếu nó không thể đưa người dùng trẻ đến với ứng dụng chính của nó, nó sẽ củng cố vị trí của mình trong số những thương hiệu bị lãng quên qua mỗi ngày. Mặc dù vẫn còn sớm cho việc này 2.2 Số lượng người dùng đạt đến điểm bão hòa với hàng tỷ dự kiến ​​sẽ giảm xuống.

Nguồn: https://www.theguardian.com/technology/2018/feb/12/is-facebook-for-old-people-over-55s-flock-in-as-the-young-leave

Những bài viết liên quan

Back to top button