FacebookBắt đầu Giới thiệu Tính năng Bỏ phiếu Bình luận!

Trên nhiều trang diễn đàn toàn cầu hoặc địa phương, đặc biệt là trên Reddit, chúng ta có thể bỏ phiếu là “Upvote, downvote”, tức là “giảm hoặc lên”. Hệ thống, có cùng logic và hoạt động như một loại nút “không thích”, Facebook ra mắt người dùng.

Lợi thế của bình luận biểu quyết, một trong những tính năng quan trọng nhất của các trang diễn đàn thành lập nhất trên Internet, làm cho các cuộc thảo luận trong môi trường kỹ thuật số trở nên thực tế hơn. Số lượng người dùng các trang diễn đàn ngày càng giảm do ảnh hưởng của phương tiện truyền thông xã hội khiến mọi người bỏ lỡ những tương tác đặc biệt đã trải qua ở đó. Facebook, đã đưa ra một trong những tin tốt nhất mà chúng tôi đã nghe được trong những tháng qua, nơi anh ấy đã có những ngày rất đen tối. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã bắt đầu cung cấp các tùy chọn bỏ phiếu “lên và xuống” cho mỗi nhận xét trên màn hình nhận xét trong ứng dụng chính của nó.

FacebookĐó là một động thái được cho là sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn vào những ngày này. Mặt khác, huyền thoại về nút không thích, đã tồn tại trong nhiều năm, lại có một hình thức khác, đặc biệt là đối với các bình luận.

TwitterTheo những kinh nghiệm đầu tiên được phản ánh trong Facebookđã bắt đầu triển khai tính năng này trong một nhóm thử nghiệm nhỏ. Điều này có nghĩa là sắp tới tất cả người dùng sẽ có một hệ thống bình chọn bình luận thế hệ mới. Các mũi tên ở dạng “lên và xuống” có thể được nhìn thấy ở bên trái của nút Thích và Trả lời dưới các bình luận ở trên.

Những bình luận có nội dung xúc phạm, độc hại, thiếu tôn trọng và không phù hợp sẽ phải hứng chịu sự phẫn nộ của những người dùng khác nhờ tính năng này. Đồng thời chống lại việc sử dụng độc hại FacebookNó cũng được mong đợi để phát triển các biện pháp.

Để khái niệm bình luận biểu quyết hoạt động đúng chức năng, những người dùng mạng xã hội trước đây chưa nắm được văn hóa diễn đàn cũng sẽ cần phải làm quen với nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button