FacebookBị buộc tội kiểm duyệt tài khoản của người Palestine

truyền thông xã hội khổng lồ FacebookApp Store của và Google Play Store Một chiến dịch đã được phát động trên các trang của mình bởi những người ủng hộ Palestine. Nhiều người dùng trong chiến dịch 1 đã hạ thấp đáng kể xếp hạng của ứng dụng bằng cách cho sao.

Gần đây Israel và Palestine Căng thẳng giữa hai nước, dẫn đến cái chết của hàng trăm người và đình trệ một chút với việc ký kết lệnh ngừng bắn, vẫn tiếp tục trên mạng xã hội. một nhóm ủng hộ người Palestine FacebookAnh ta bắt đầu một chiến dịch lớn chống lại tập tục này, với lý do đó là sự kiểm duyệt các tài khoản của người Palestine.

Chiến dịch đã phát động trên các nền tảng truyền thông xã hội, Facebook’Danh tiếng Apple và xếp hạng ứng dụng của Google trong các cửa hàng ứng dụng. 1 Anh ta đang nhắm đến việc hạ thấp nó bằng cách cho các ngôi sao. Khoảng 1 Với chiến dịch đã bắt đầu một tuần trước và vẫn tiếp tục, điểm số trên cả hai trang của ứng dụng cũng được tăng lên. suy giảm đáng kể đã sống.

FacebookXếp hạng của các cửa hàng ứng dụng đã giảm đáng kể:

Trước khi chiến dịch bắt đầu Google Play Store’Trong 4,7 với điểm trung bình Facebook ứng dụng của ngày hôm nay 2,4 đến điểm chủ nhân. Tương tự như vậy, trong App Store trước chiến dịch. 4,8 ứng dụng được liệt kê theo điểm số, hôm nay 2,4 với điểm đã được liệt kê. Tuy nhiên, người dùng có thể FacebookAnh ta buộc tội.

Theo NBC News Facebookcoi tình huống này là ưu tiên. Theo thông tin được truyền đi, a Facebook kỹ sư phần mềm, người dùng nhắn tin trong công ty Facebooktừ cách anh ấy xử lý tình huống rằng bạn bị làm phiền bày tỏ. Hơn thế nữa Facebook’Danh tiếng 1 để xóa các bài đánh giá có gắn dấu sao Appleáp dụng cho, Applerằng anh ấy đã từ chối yêu cầu này bày tỏ. Phản hồi của Google đối với yêu cầu này là không xác định.

Facebook Một quan chức thay mặt công ty nói với NBC rằng họ không kiểm duyệt người dùng, mà đó là chính sách của họ. Ông nói thêm rằng công ty có một đội đặc biệt bao gồm những người nói tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái.

Nguồn: https://www.nbcnews.com/tech/social-media/pro-palestinian-activists-target-facebook-1-sao-ứng dụng-cửa hàng-đánh giá-n1268258

Những bài viết liên quan

Back to top button