FacebookCảnh báo có hại cho sức khỏe sẽ được đưa ra trong

Theo một bài báo đăng trên mạng, 5 Trong năm FacebookNhững người muốn tham gia và những người sử dụng sẽ gặp phải cảnh báo có hại cho sức khỏe.

truyền thông xã hội khổng lồ Facebook đang phát triển nhanh chóng từng ngày và tiếp tục tăng doanh thu của mình thông qua các nguồn quảng cáo. Thậm chí Facebook Nó thậm chí có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến các cuộc bầu cử được tổ chức ở các quốc gia. Ví dụ, chúng ta có thể cho thấy tác dụng của bot Nga trong các cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ. truyền thông xã hội khổng lồ Facebook Khi nó tiếp tục phát triển, tác động của nó sẽ tăng lên.

Gã khổng lồ truyền thông xã hội, cố gắng thâm nhập thị trường Ấn Độ với lời đề nghị Internet miễn phí trong những ngày qua, đã bị tất cả các bên từ chối. Facebook Internet miễn phí được cung cấp bởi công ty chỉ có thể được sử dụng trên trang web của riêng mình. Facebook Bằng cách này, nó nhằm mục đích tăng doanh thu quảng cáo bằng cách tiếp cận nhiều người dùng ở Ấn Độ. Tuy nhiên, các quan chức chính phủ muốn bảo vệ công dân của họ khỏi những quảng cáo có hại FacebookAnh ấy từ chối.

Ngoài ra, sự nghiện ngập do mạng xã hội tạo ra và tác động của dư luận, đặc biệt là đối với các cá nhân trẻ, có thể gây ra những hậu quả tiêu cực. Đặc biệt là những trang không chặn được nội dung bất hợp pháp hoặc hỗ trợ khủng bố. FacebookTuy chưa được mọi người đón nhận nhưng nó lại gây hại cho người sử dụng. Facebook Nếu không thể chặn nội dung bất hợp pháp, nó cần thông báo cho người dùng về những gì họ đang xem và đọc. Tất nhiên, chúng ta không nên quên việc quấy rối trẻ nhỏ và tác hại đi kèm với nội dung khiêu dâm được chia sẻ.

Vào đầu kỷ nguyên Internet, Microsoft cũng bị buộc tội vì những lý do tương tự, nhưng cuối cùng đã được giải thoát khỏi những cáo buộc này, vì nó chỉ giả danh là một công ty phần mềm và phát hành toàn bộ nội dung. Tuy nhiên Facebook Vì nó là một nền tảng truyền thông xã hội, không có cơ hội để thoát khỏi nó theo cách này. Với phản ứng tăng dần trong khoảng thời gian sau, FacebookRất có thể có một cảnh báo có hại cho sức khỏe trong.

Nguồn: https://thenextweb.com/contributor/2018/03/17/facebook-will-carry-health-warning-within-five-years/

Những bài viết liên quan

Back to top button