FacebookCảnh báo điều trị vi rút Corona giả từ Thổ Nhĩ Kỳ

Sau khi vi-rút Corona, được đưa vào chương trình nghị sự của thế giới gần đây và lây lan từ Trung Quốc, các phương pháp điều trị giả đã bắt đầu được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội để bảo vệ chống lại vi-rút. Hầu hết các phương pháp này, ngoài việc hữu ích, còn khiến sức khỏe của mọi người gặp nguy hiểm.

các nhà khoa học trên khắp thế giới, To Corona vi rút Làm việc để tìm ra giải pháp. Của Trung Quốc wuhan Người ta cho rằng căn bệnh này, bắt đầu lây lan từ thành phố Istanbul, đã ảnh hưởng đến gần 10 nghìn người cho đến nay và là nguyên nhân của hơn 200 trường hợp tử vong.

Thông thường, một thời gian rất ngắn sau khi một sự kiện nằm trong chương trình nghị sự của thế giới, tin tức giả mạo, thuyết âm mưu và tin đồn về sự kiện đó bắt đầu xuất hiện. Như bạn biết Virus corona Nó đã nằm trong chương trình nghị sự của thế giới ngay lập tức, và tình hình cũng không khác mấy trong trận dịch này.

Facebook đã đăng một cảnh báo trên blog chính thức của mình:

Facebookđã chia sẻ một thông báo về virus Corona từ blog chính thức của nó. Đối với những người không để ý cho đến bây giờ, điều đáng chú ý là mạng xã hội là phương tiện mà tin tức giả mạo lan truyền nhanh nhất. Facebook, Tổ chức Y tế Thế giới Ông tuyên bố rằng nhiều người đã sử dụng nền tảng này để lan truyền thông tin sai lệch trong thời gian dịch bệnh đã được ban bố là tình trạng khẩn cấp quốc tế. Không may FacebookHầu hết các thông tin trong.

Nhận xét về chủ đề Facebookđã sử dụng các cụm từ.

Công ty cũng thông tin giả mạo Anh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc để ngăn chặn sự lây lan của nó. Ưu tiên trong các nghiên cứu này là các cảnh báo của ‘các tổ chức y tế hàng đầu thế giới’, như công ty đã đưa ra.

Hãy chú ý đến những thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội:

trên mạng xã hội Ô nhiễm thông tin dường như là một vấn đề nghiêm trọng. Mạng xã hội lớn nhất thế giới FacebookTrong Không ai muốn lan truyền thông tin như vậy, nhưng vấn đề đã trở nên rất nghiêm trọng.

Nếu bạn bắt gặp những nội dung như vậy trên mạng xã hội, trước tiên bạn phải THẬT Nó sẽ là lợi ích tốt nhất của bạn để kiểm tra xem nó có tồn tại hay không. Bằng cách này, bạn có thể ngăn chặn sự lan truyền của tin tức giả mạo và ngăn mọi người bị tổn hại bởi những nội dung đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button