FacebookCâu hỏi Tam giác khó hiểu

Nhiều câu hỏi tưởng chừng như đơn giản như ‘Bạn nhìn thấy bao nhiêu hình tam giác trong hình’ có rất nhiều trên mạng xã hội, nhưng để có được câu trả lời đúng không phải là điều dễ dàng như bạn tưởng.

Facebook hoặc Twitter Tất cả chúng ta đều thích đọc các bình luận dưới các bài viết được chia sẻ trên các nền tảng như, vì có thể bắt gặp những bình luận thực sự hài hước. FacebookNhận xét cho câu hỏi ‘bạn nhìn thấy bao nhiêu hình tam giác’, câu hỏi thường gặp trong. Trên thực tế, có rất nhiều câu hỏi như thế này và một người dùng twitter. @thomas_violenceđã chia sẻ một bài đăng mà anh ấy nói rằng anh ấy đang rất vui với các bình luận bên dưới một bài đăng tương tự.

Ban đầu, chỉ những câu trả lời sai và thái độ quyết đoán của mọi người có vẻ buồn cười, nhưng càng về sau, sự hài hước bắt đầu tăng lên. Nhưng đồng thời, sự tò mò về câu trả lời đúng cũng tăng lên. Cuối cùng, một người dùng đã đưa ra câu trả lời chính xác, tuy nhiên vẫn có nhiều người tỏ ra chưa thuyết phục và cố gắng chứng minh câu trả lời của mình.

Sau hàng trăm câu trả lời sai, cuối cùng một câu trả lời đúng thuyết phục đến từ một người dùng; Nhưng có thể có một câu trả lời chính xác khác cho bạn. Xin vui lòng viết cho chúng tôi như một bình luận.

Nguồn: https://mashable.com/2018/04/09/triangle-question-facebook-comments/?utm_campaign=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial&utm_cid=Mash-Prod-RSS-Feedburner-All-Partial # Adj17CET5aql

Những bài viết liên quan

Back to top button