FacebookChế độ tối đã xuất bản cho phiên bản máy tính mới

Facebook, đã giới thiệu tính năng chế độ tối cho giao diện phiên bản máy tính để bàn mới mà hãng đã công bố vào năm ngoái, tới dịch vụ người dùng. Nhiều tuyên bố được thực hiện Facebook cả hai mới Facebook Người ta nói rằng họ có thể sử dụng cả giao diện và chế độ tối trong giao diện này.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới Facebookđã đưa ra một lời hứa quan trọng với người tiêu dùng trong khuôn khổ “Hội nghị các nhà phát triển F8” được tổ chức vào năm ngoái. Trong phạm vi của lời hứa này, công ty đã tạo ra một phiên bản dành cho máy tính để bàn của nền tảng này. chế độ tối của bạn Anh ấy nói anh ấy sẽ đến. Facebook bây giờ anh ấy đã giữ lời hứa của mình và FacebookĐã phát hành chế độ tối cho phiên bản máy tính để bàn của.

Facebook Tính đến ngày hôm nay, trong các tuyên bố của các nhà chức trách phần lớn Facebook Đã có thông báo rằng người dùng sẽ có thể trải nghiệm chế độ tối trên máy tính của họ. FacebookNgười dùng muốn sử dụng chế độ tối của FacebookSau khi chuyển sang thiết kế mới của “” ở bên phải màn hìnhThực đơnHọ sẽ nhấp vào nút “và kích hoạt tùy chọn chế độ tối tại đây.

FacebookĐây là giao diện của chế độ tối

Facebookmột lần nữa tại Hội nghị các nhà phát triển F8 được tổ chức vào năm ngoái Facebook của giao diện đã thông báo rằng bây giờ nó sẽ có một cấu trúc đơn giản hơn và hữu ích hơn. Tiếp tục công việc của họ trong bối cảnh này, các nhà phát triển đã tạo ra một dự án mới kể từ tháng Giêng. Facebook Họ đang thử nghiệm giao diện. Mặt khác, người dùng có cơ hội trải nghiệm giao diện mới này nếu họ muốn. Sự phát triển mới nhất trong giao diện mới này là sự xuất hiện của chế độ tối.

FacebookChế độ xem bình thường trong giao diện mới của ‘s như sau

Facebookgiao diện mới của lớn hơn trước đây thành các phần chủ nhân. Từ nay, người dùng sẽ có một giao diện đơn giản và hữu ích hơn trước. Facebook họ sẽ tìm thấy trải nghiệm trên máy tính để bàn. Có thể tùy chỉnh các phần trang có thể được thiết kế như mong muốn theo sở thích của người dùng. Thời gian sẽ cho biết người dùng sẽ phản ứng như thế nào với giao diện mới này.

Facebook Nếu bạn truy cập tài khoản của mình thông qua trang web dành cho máy tính để bàn, có một nút nhỏ ngay phía trên phần phát trực tuyến. cảnh báo Bạn sẽ thấy. Cảnh báo này cũng mới. FacebookBạn được hỏi nếu bạn muốn thử. Xác nhận cảnh báo này và FacebookMới cho bạn khi bạn bắt đầu sử dụng Facebooku ở chế độ bình thường Bạn được hỏi có sử dụng nó ở chế độ tối hay không. Do đó, bạn quyết định thiết kế nào bạn muốn và bắt đầu sử dụng nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button