FacebookChiến thắng trong Cuộc chiến Thực tế Tăng cường

Trong những tháng gần đây Facebookđã trở thành một toàn thể với các vụ bê bối Cambridge Analytica. Tuy nhiên, sau những tháng ngày tồi tệ, công ty cũng rất vui với một bước phát triển mới.

Theo quyền riêng tư dữ liệu, lời nói căm thù và điều tra FacebookAnh đang cố gắng chống chọi với những đám mây đen không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, bây giờ với ý định xua tan tâm trạng u ám này, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã tập trung vào chủ đề thực tế tăng cường tại hội nghị nhà phát triển F8, có thể giải quyết một vấn đề ít gây tranh cãi hơn những vấn đề khác.

Công ty muốn vượt qua các công ty khác về lĩnh vực thực tế tăng cường, Facebook khuyến khích bạn sử dụng máy ảnh của mình. Ngoài các bộ lọc selfie, cũng có nhiều nỗ lực để thêm hơi nước ảo vào cà phê. Facebooknhững tính năng này Messenger và InstagramAnh ấy dự định sẽ chia sẻ nó trên.

Mặc dù các công cụ được sử dụng về cơ bản là giống nhau, nhưng các ý tưởng khác với những công cụ có sẵn. Tại thời điểm này, trong bài phát biểu khai mạc của mình, giám đốc dự án thực tế tăng cường và giám đốc kỹ thuật Ficus Kirkpatrick, người đã thể hiện những trái tim bay trong nền, đã đồng thời giới thiệu các công cụ này. Facebook và InstagramAnh ấy tuyên bố rằng họ có thể mang nó đến., Nhưng cơ sở người dùng của hai nền tảng này là khác nhau.

Nhờ tính năng này, tính năng này cũng sẽ được sử dụng cho mục đích thương mại, bạn sẽ có thể nhìn thấy đôi giày ở góc 360 độ trước khi mua chúng. Mặc dù tính năng thực tế tăng cường đã được triển khai trên các ứng dụng tương tự trước đây, Facebooknói rằng các ứng dụng này đang cũ đi và mọi người đang ủng hộ sự đổi mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button