FacebookCông bố Kết quả Quý I năm 2018

Facebookngười dùng hoạt động hàng ngày 1. tăng trong quý, nhưng không ngăn được sự sụt giảm của doanh thu.

Facebook tin xấu về vài tuần qua, FacebookNó không thể ngăn cản sự phát triển của cơ sở người dùng của. Trong đồ họa do Statista chuẩn bị, FacebookNgười dùng hoạt động hàng ngày đã tăng lên kể từ khi công ty niêm yết cổ phiếu vào năm 2012, bao gồm cả năm ngoái. Tuy nhiên, lần này sự gia tăng người dùng hoạt động hàng ngày, FacebookNó vẫn tồn tại bất chấp một cuộc tranh luận kéo dài nhiều tháng về cách thức.

Công ty phân tích dữ liệu bên thứ ba Cambridge Analytica đã chi 87 triệu USD để tác động đến cử tri trong cuộc bầu cử năm 2016. Facebook Xu hướng #DeleteFacebook bắt đầu sau khi người ta phát hiện ra rằng nó đang sử dụng dữ liệu của người dùng, nhưng có vẻ như hầu hết người dùng đã không thực sự thực hiện hành động trên thẻ bắt đầu bằng #.

Nói chung là, Facebook Nó đã báo cáo một quý đầu tiên có lãi vào thứ Tư, nhưng biểu đồ này từ Statista FacebookNó cho thấy rằng. Đang cố gắng biến tăng trưởng người dùng thành doanh thu. Theo biểu đồ, doanh thu giảm xuống dưới 12 tỷ đô la và doanh thu trung bình trên mỗi người dùng giảm nhẹ. Với cái này Facebookđã công bố sự sụt giảm hàng quý và doanh thu trung bình trên mỗi người dùng trong cùng quý năm ngoái.

Vụ bê bối Cambridge Analytica đã kết thúc vào quý cuối cùng của tháng 3, do đó, ảnh hưởng đến doanh thu có thể không được nhìn thấy cho đến thu nhập quý sau.

Nguồn: http://www.businessinsider.com/facebook-q1-2018-earnings-more-users-less-revenue-chart-2018-4? utm_source = feedly & amp; utm_medium = giới thiệu

Những bài viết liên quan

Back to top button