FacebookCung cấp cho người dùng TikTok cho các câu chuyện

TikTok, thuộc sở hữu của công ty ByteDance có trụ sở tại Trung Quốc, sẽ cố gắng chống lại các đối thủ mới trong khi vật lộn với các lệnh cấm. Instagramcung cấp cho người dùng TikTok tính năng Reels, tính năng này sẽ được phát hành vào đầu tháng 8.

Một trong những nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới. TikTok, có nguy cơ bị đóng cửa ở Mỹ, quốc gia có nhiều người dùng thứ hai. Nhưng đó không phải là điều duy nhất có thể khiến công ty gặp rắc rối.

Theo tin tức trên Forbes Instagramtính năng video ngắn hạn cuộnNó sẽ được xuất bản vào đầu tháng 8. Hơn nữa, công ty đang đưa ra những lời đề nghị rất có lợi cho người dùng TikTok, những người có hàng triệu người theo dõi, chuyển sang Reels.

Instagramsẽ thu hút người dùng TikTok bằng Câu chuyện

Reels, thuộc sở hữu của công ty Trung Quốc ByteDance, đã được ra mắt vào tháng 4 năm ngoái. 2 tỷ lượt tải xuống chống lại TikTok Facebook Nó được coi là một sáng kiến ​​được phát triển bởi Công ty đề nghị người sáng tạo TikTok chỉ chia sẻ nội dung của họ cho Câu chuyện hoặc chia sẻ nội dung đó trên Câu chuyện trước.

Facebook, cũng hứa hẹn sẽ trả phí cho những người mà nó cung cấp để sản xuất nội dung video. Tuy nhiên, bù lại, các nhà sản xuất nội dung với thỏa thuận bảo mật Anh ấy yêu cầu cô ấy ký. nguồn nội bộ, FacebookAnh ấy nói rằng nó cung cấp hàng trăm nghìn đô la cho các nhà sản xuất nội dung có nhiều người theo dõi nhất .com và cung cấp nhiều tiền hơn cho những người sẽ chỉ chia sẻ nội dung của họ trên Reels.

TikTok đang gặp sự cố

TikTok đã nhiều lần phủ nhận tuyên bố rằng họ chia sẻ dữ liệu người dùng với chính phủ Trung Quốc, trong một tuyên bố với CNBC. bảo vệ dữ liệu người dùng Anh ấy nói đó là ưu tiên của họ.

Peter Navarro, một cố vấn tại Nhà Trắng, nói với Fox News vào tuần trước rằng Donald Trump sẽ có hành động chống lại TikTok và các ứng dụng khác của Trung Quốc. Navarro không cho phép gửi dữ liệu của người dùng Mỹ đến Trung Quốc, quân đội Trung Quốc, đến Đảng Cộng sản Trung Quốc và cho các cơ quan muốn ăn cắp tài sản trí tuệ.

Ấn Độ, quốc gia nơi TikTok được sử dụng nhiều nhất với hơn 119 triệu người dùng, gần đây đã gỡ bỏ TikTok và các ứng dụng có trụ sở tại Trung Quốc khác. Cũng có tin đồn về việc cấm nó ở Hoa Kỳ, nơi nó có hơn 45 triệu người dùng. Sau hai quốc gia này Thổ Nhĩ Kỳ đang đến. Số lượng người dùng TikTok ở nước ta theo dữ liệu năm 2019 Hơn 28 triệu.

Nguồn: https://www.forbes.com/sites/elanagross/2020/07/28/facebook-is-reportedly-offering-money-to-lure-influencers-from-tiktok-to-reels/#5153c11a7b36

Những bài viết liên quan

Back to top button