FacebookCung cấp hỗ trợ WhatsApp cho các điện thoại chính!

FacebookĐể tiếp cận nhiều người dùng hơn, JioPhone, chiếc điện thoại chủ chốt với nhiều người dùng ở Ấn Độ, có WhatsApp và Facebook mang lại sự hỗ trợ.

Bên cạnh những phát biểu của CEO Mark Zuckerberg, anh đã làm mất lòng tin của người dùng và nhà đầu tư với những phát biểu của chính nhân viên cũ của mình. Facebookđang chuẩn bị cung cấp hỗ trợ WhatsApp cho KaiOS, hệ điều hành của JioPhone, một điện thoại có nút bấm, nhằm thu hút người dùng ở Ấn Độ, quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới.

Facebook đăng một tuyên bố trên Facebookrằng họ sẽ hỗ trợ hệ điều hành KaiOS để những người không có cơ sở hạ tầng internet tốt có thể chia sẻ ý nghĩa với bạn bè và những người thân yêu của họ. Facebookđã báo cáo rằng sẽ có thể truy cập. FacebookWhatsApp sẽ cung cấp hỗ trợ WhatsApp cho KaiOS Windows điện thoại 2Nó xuất hiện trong mã của phiên bản beta .18.38.

FacebookHệ điều hành BlackBerry và Windows điện thoại 8 Nó đã ngừng hỗ trợ cho WhatsApp. Ngoài ra, vào ngày 31 tháng 12 năm 2018, hỗ trợ WhatsApp cho nền tảng Symbian sẽ kết thúc. Mặc dù vẫn chưa biết công ty sẽ cung cấp hỗ trợ KaiOS khi nào và với những tính năng nào, nhưng có thể thấy rõ rằng họ đã đặt ra chính sách để tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Nguồn: https://wabetainfo.com/whatsapp-is-working-to-develop-a-compractive-app-for-a-new-platform-kaios/

Những bài viết liên quan

Back to top button