Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FacebookĐã bỏ chặn Thẻ chủ đề bị cấm

Facebook và Instagramđã chặn hashtag #sikh vào đầu tháng Ba. FacebookTrong một tuyên bố mới từ, nó đã được tuyên bố rằng thẻ đã bị chặn do nhầm lẫn và nó đã được bỏ chặn.

Facebookcả hai Instagram cũng như FacebookNó được sử dụng bởi những người theo đạo Sikh, một tín ngưỡng ở Ấn Độ vào đầu tháng Ba. #sikh Thẻ đã bị chặn. Sau khi thẻ bị chặn, những người dùng mạng xã hội đã chia sẻ về chủ đề này đã yêu cầu mở lại thẻ bằng cách đưa ra phản hồi.

Hôm qua, sau gần ba tháng cấm Facebookđã đưa ra tuyên bố về thẻ bắt đầu bằng #sikh. FacebookThẻ của bạn trong mô tả vô tình bị chặn chỉ định và nói “”.

Dán nhãn sau mô tả InstagramNó đã được mở lại. Facebook nếu nó là nhãn của bạn Phải mất một chút thời gian nữa để mở lại. Người dùng, thẻ sikh FacebookHọ báo cáo rằng nó chỉ được mở để sử dụng vài giờ sau tuyên bố của.

Facebook Mặc dù anh ấy giải thích rằng hashtag #sikh bị cấm do nhầm lẫn, nhưng tại sao lại bị cấm? 3 trong tháng Anh ấy không nói rõ rằng nó đang diễn ra. Instagram Về mặt nó, đây không phải là lần đầu tiên. trước đây cũng vậy InstagramMột số thẻ đã vô tình bị chặn trong.

Mới đây nhất, vào đầu tuần này, người dùng có thể coi là chân dài trên mạng xã hội về những hành động đang diễn ra tại Mỹ. #Mạng sống của người da đen cũng đáng giá Họ không thể sử dụng thẻ trong một thời gian. InstagramTrong tuyên bố được đưa ra bởi, người ta nói rằng công việc về nhãn vẫn tiếp tục và số người gặp vấn đề trong việc sử dụng nhãn đã giảm xuống.

Nguồn: https://www.engadget.com/instagram-facebook-blocked-sikh-hashtag-004559583.html