FacebookĐã xóa ‘Miễn phí’ khỏi Trang chủ của nó

Nền tảng truyền thông xã hội với nhiều người dùng nhất trên thế giới Facebooktrên trang chủ của trang web “(Facebook) là miễn phí và sẽ vẫn miễn phí mãi mãi “mà không có bất kỳ lời giải thích nào. FacebookNó tạo ra dấu chấm hỏi về việc có hay không.

truyền thông xã hội khổng lồ Facebook, đã âm thầm loại bỏ cụm từ ‘miễn phí’ trên trang chủ của trang web của họ. Nó đã thay đổi khẩu hiệu của mình để khuyến khích những người muốn đăng ký trên trang của nó. FacebookSau mười năm, khẩu hiệu nói rằng trở thành người dùng hoàn toàn miễn phí đã bị loại bỏ.

Những người đã sử dụng kho lưu trữ trên Internet ‘Wayback Machine’ để điều tra chính xác thời điểm khẩu hiệu bị xóa, 6 với tháng tám 7 Ông nói rằng nó đã bị loại bỏ trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 8.

Facebook Liên hệ với Business Insider, đã đặt ra một câu hỏi cho gã khổng lồ truyền thông xã hội về lý do tại sao khẩu hiệu này lại được thay đổi, nhưng Facebookkhông đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về chủ đề này.

Kết quả của việc loại bỏ khẩu hiệu hoặc thay thế nó bằng một cách diễn đạt chính xác hơn, nhiều câu hỏi nảy sinh trong tâm trí liệu nền tảng truyền thông xã hội có tiếp tục hoạt động với một khoản phí từ bây giờ hay không. Dịch vụ miễn phí cho đến nay FacebookLàm thế nào nó sẽ phục vụ từ bây giờ là một vấn đề tò mò cho bây giờ.

Luật sư và chuyên gia luật kỹ thuật số Jose Antonio Castillo đã sử dụng các tuyên bố của mình trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider.

FacebookCastillo, người cũng có ý kiến ​​về việc Thổ Nhĩ Kỳ thay đổi khẩu hiệu mà không nói gì, cho rằng Nghị viện châu Âu Facebookcó thể đã đưa ra một chỉ thị theo hướng này để FacebookÔng nói rằng có thể đã nhận ra rằng thông tin cá nhân là một loại ‘phí’.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/facebook-changes-free-and-always-will-be-slogan-on-homepage-2019-8

Những bài viết liên quan

Back to top button