FacebookDịch vụ che giấu lời nói của Spoiler đến từ

Facebook Với dịch vụ Báo lại Từ khóa mới mà nó sẽ cung cấp, nó sẽ ngăn các bài đăng chứa các từ bạn chọn hiển thị cho bạn trong tối đa 30 ngày.

Hôm nay Facebookđã thông báo rằng họ đang thử nghiệm tùy chọn báo lại cho phép người dùng tạm thời ẩn bất kỳ nội dung nào có chứa các từ khóa mà họ đã gắn cờ, trong tối đa 30 ngày. Tính năng đã thử nghiệm hiện được cung cấp cho một nhóm nhỏ người dùng và nếu bạn có cơ hội này, tính năng này sẽ xuất hiện trong các tùy chọn ở menu trên cùng bên phải của bài đăng.

Những kẻ phá hoại trên mạng xã hội, đặc biệt là về loạt phim và phim ảnh, rất khó chịu. Trong khi một số người chia sẻ điều này với mục đích xấu, những người khác có thể vô tình đưa ra những kẻ phá hoại. Hiện nay FacebookNhờ tính năng mới của phim, bạn sẽ tránh được việc nhìn thấy các bài viết về họ bằng cách nhập các từ khóa liên quan đến nội dung của phim hoặc bộ truyện.

Một trong những nhược điểm của tính năng mới là FacebookKhông có nơi nào để nhập các từ khóa bạn đã chọn theo cách thủ công. Để đặt từ khóa để báo lại, bạn cần tìm bài đăng có chứa từ đó, sau đó chọn “Tạm hoãn từ khóa khỏi bài đăng này” từ menu thả xuống của bài đăng.

Việc thiếu lựa chọn thủ công dường như đã làm giảm một chút chức năng của tính năng. Tuy nhiên Facebook Người phát ngôn cho biết trong một tuyên bố rằng các tùy chọn khác đang được xem xét, chẳng hạn như tùy chọn báo lại từ khóa trong tương lai, chẳng hạn như danh sách lặp lại hoặc tùy chọn báo lại ưu tiên trong tùy chọn nguồn tin tức. Tính năng báo lại từ khóa chỉ hoạt động trên các bài đăng thông thường và quảng cáo được miễn trừ khỏi ứng dụng.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/6/ 27/17509738 / facebook-mute-keywords-feature-snooze-newsfeed

Những bài viết liên quan

Back to top button