FacebookGiao diện web mới của sắp ra mắt vào tháng 3

Trong một tuyên bố được đưa ra vào năm ngoái, các quan chức nói rằng họ đang làm việc trên giao diện web mới và trong một cuộc phỏng vấn mà họ đưa ra, họ nói rằng giao diện đã sẵn sàng. “Mới FacebookGiao diện, được biểu thị là “, sẽ gặp người dùng vào đầu mùa xuân.

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất thế giới Facebookđã được thay đổi trong một thời gian dài. Facebook Các quan chức, trong một tuyên bố mà họ đưa ra vào thời điểm này năm ngoái, nói rằng họ đang làm việc trên một giao diện mới và giao diện này sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mới của người dùng. “Mới FacebookGiao diện này, được gọi là “, dường như sẽ có sẵn cho người tiêu dùng trong tương lai gần.

FacebookTrang web mới được đề cập đã được gửi đến những người dùng được chọn ngẫu nhiên trong vài tháng qua. giao diện đã cung cấp cơ hội trải nghiệm và nhận phản hồi. Có vẻ như việc sử dụng giao diện beta này Facebook người dùng đã đưa ra phản hồi tốt, điều này đã thúc đẩy gã khổng lồ truyền thông xã hội. tại vì Facebookgiao diện mới của, của mùa xuân sẽ được cung cấp cho người dùng ngay từ đầu.

Mới FacebookNó cũng có hỗ trợ chế độ tối.

đến một trang web công nghệ phổ biến có tên là CNET. báo cáo cho Facebook quan chức, Mới Facebook thông báo rằng mọi thứ đã sẵn sàng cho người dùng và bây giờ họ sẽ cung cấp nó cho dịch vụ của người dùng. Quan chức, Mới Facebook cho đầy đủ Mặc dù chưa đưa ra ngày nhưng người dùng sẽ có thể bắt đầu sử dụng giao diện mới này chậm nhất vào giữa tháng 3.

Mới FacebookNó sẽ cung cấp những gì cho người tiêu dùng?

FacebookCải tiến quan trọng nhất của thiết kế web mới là hỗ trợ chế độ tối. chế độ tốiđã trở nên rất phổ biến trong vài năm gần đây và mọi người muốn có thể sử dụng tính năng này ở mọi nơi. FacebookThiết kế mới của ‘s sẽ cung cấp cho người dùng nhiều hỗ trợ chế độ tối. Hơn nữa, người dùng có thể Họ sẽ có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt tính năng chế độ tối theo cách này.

Mới Facebookchế độ xem bình thường sáng hơn và hữu ích hơn trước. sẽ trình bày nó bằng cách nào đó. như vậy mà FacebookGiao diện mới của bao gồm một thanh điều hướng nằm ở trên cùng và đi kèm với thanh bên cung cấp. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập các trang họ cần dễ dàng hơn.

Facebook quan chức, Mới FacebookHọ đã không đưa ra một lời giải thích chi tiết về những gì sẽ cung cấp. Tuy nhiên, người dùng FacebookHọ sẽ có cơ hội gặp gỡ với giao diện web mới của. Vì vậy, Facebook người dùng chi tiết đầy đủ về những gì giao diện web mới cung cấp. trải qua họ sẽ có cơ hội.

Những bài viết liên quan

Back to top button