FacebookHạn chế đối với các bài kiểm tra tính cách từ

Không rơi khỏi chương trình nghị sự với các vụ bê bối Facebookkế hoạch ngăn chặn rò rỉ dữ liệu bằng cách áp đặt các hạn chế đối với các bài kiểm tra tính cách.

Giám sát dữ liệu người dùng, chia sẻ tin nhắn của mọi người với các công ty khác FacebookThành tích của nó đã tăng lên rất nhiều. người đang trong một nỗ lực mới để xóa tên của mình Facebooknhằm mục đích ngăn chặn dữ liệu người dùng bị rò rỉ bằng cách hạn chế các bài kiểm tra tính cách được thảo luận nhiều.

Với nhiệm kỳ mới sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 4, Facebooksẽ hạn chế quyền truy cập của nhà phát triển vào các API kế thừa. Nó cũng sẽ cấm các nhà phát triển yêu cầu dữ liệu để cải thiện. Ngoài những điều này, không phải mọi bài kiểm tra đều được phép và vấn đề này sẽ được xác định sau khi kiểm tra cẩn thận hơn. Tuy nhiên, không có giải thích về chủ đề này, tức là vẫn chưa biết các tiêu chí sẽ được xác định như thế nào.

Xem xét những phát triển này, FacebookSẽ không sai khi nói rằng nó đang cố gắng tạo ra một hình ảnh như thể nó hoàn toàn vô tội, nhưng điều này không đúng với trường hợp của người dùng. Do những vụ lùm xùm đã phát sinh từ trước đến nay, người dùng FacebookSự tin tưởng của anh ấy đối với anh ấy đã giảm dần đến mức không tồn tại. Như đã biết, Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Mỹ vừa qua. FacebookVai trò của anh ấy rất lớn. Theo kết quả của các nghiên cứu khảo sát được thực hiện sau khi sự kiện này xuất hiện, những người trưởng thành sống ở Hoa Kỳ Facebook lên đến 54 phần trăm người dùng của nó FacebookHọ cũng đã phản ứng và thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình.

Nguồn: https://thenextweb.com/apps/2019/04/26/facebook-clamps-down-on-personality-quizzes-to-plug-data-leaks/#

Những bài viết liên quan

Back to top button