FacebookHãy xem xét mọi cách được phép để phát triển!

Facebook bởi Phó chủ tịch TwitterMột ghi chú từ năm 2016 được chia sẻ trên FacebookNó cho thấy rằng có thể làm bất cứ điều gì để tiếp cận nhiều người dùng hơn và nó tự biện minh cho mình về vấn đề này.

2 Mark Zuckerberg, ông chủ của nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới với hàng tỷ người dùng tích cực, Facebook Bất chấp những bê bối của nó, ông khẳng định rằng công ty chưa bao giờ có ý định ‘xấu xa’. Nhưng Andrew Bosworth, biệt danh Boz, là Phó chủ tịch của công ty, Twitter Một ghi chú từ năm 2016, anh ấy đã chia sẻ từ tài khoản của mình, FacebookNó cho thấy rằng anh ta không thấy mình là người vô tội sau tất cả.

Theo ghi chú của Bosworth Facebook, xem mọi thứ đều được phép để tiếp cận nhiều người dùng hơn. Theo những gì đã viết Facebook, đã biết rằng nền tảng có thể gây ra cái chết hoặc rằng những kẻ khủng bố có thể thực hiện một kế hoạch hành động nhờ vào nền tảng. Nhưng mà FacebookTheo, đây là điều hoàn toàn tự nhiên và chỉ là một số sản phẩm phụ trên con đường phát triển của công ty.

Phần xấu xí nhất là Facebookxem những tác động này, có thể khiến một người phải trả giá bằng cái chết, như một minh chứng cho sức mạnh của việc ‘kết nối mọi người’. Tốt FacebookAnh ta chỉ quan tâm đến quy mô của mình, không quan tâm đến hậu quả của quyền lực và anh ta cho rằng hành động của mình là chính đáng miễn là các phương pháp phát triển của anh ta có hiệu quả. Nhưng ai mới nhận ra rằng quyền lực không được kiểm soát không phải là quyền lực. FacebookNó đang tan biến từng ngày kể từ khi vụ bê bối Cambridge Analytica nổi lên.

Nguồn: https://www.slashgear.com/facebook-vp-memo-shows-execs-knew-were-ok-with-shady-practices-29525378/

Những bài viết liên quan

Back to top button