FacebookHiệu ứng thực tế tăng cường theo chủ đề Star Wars từ

Ngày nay, có một thời gian khó để thu hút người dùng trẻ. Facebookđã phát hành các hiệu ứng và chủ đề Thực tế tăng cường (AR) được thiết kế để tôn vinh Star Wars: The Rise of Skywalker, sẽ sớm được phát hành.

Facebookloạt phim khoa học viễn tưởng hoành tráng Chiến tranh giữa các vì saoNó đã đưa ra một điều mới lạ sẽ khiến người hâm mộ của nó rất vui mừng. Người khổng lồ truyền thông xã hội của Hoa Kỳ Disney đã trình bày các hiệu ứng, nhãn dán và chủ đề Thực tế tăng cường (AR) theo chủ đề Star Wars mới được thiết kế với sự hợp tác của công ty.

Bộ phim thứ chín trong vũ trụ Star Wars, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 12. Chiến tranh giữa các vì sao: Sự trỗi dậy của Skywalker Sự đổi mới đã mang lại sự sống động cho nền đầy sao, bộ hình dán có các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao và một chuỗi nơi bạn có thể đắm mình trong vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao. Hiệu ứng thực tế tăng cường (AR) chứa.

Facebook MessengerChủ đề Chiến tranh giữa các vì sao và hình dán Chiến tranh giữa các vì sao được giới thiệu trong:

Facebook Messengermới Chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao Nó khá dễ dàng để áp dụng. Mở cửa sổ trò chuyện và nhấn vào ảnh hồ sơ của người khác ở trên cùng bên trái. Sau đó nhấn tùy chọn ‘Màu’, tùy chọn này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh nền của cửa sổ trò chuyện và chọn vòng tròn có nội dung ‘Chiến tranh giữa các vì sao’.

Hiệu ứng AR theo chủ đề Star Wars:

Nếu bạn không thấy chủ đề được đề cập, không cần phải lo lắng. Vì Facebookvẫn chưa giới thiệu các tính năng mới theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao cho tất cả người dùng. Cũng giả sử rằng điều này chỉ có khả năng thu hút một cơ sở người dùng hạn chế.

Tại vì Chủ đề và hình dán Chiến tranh giữa các vì sao Cũng có khả năng là nó sẽ không bao giờ đến với điện thoại của bạn. Thỉnh thoảng bạn vẫn kiểm tra điện thoại của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button