FacebookHồi ký của MSN: Tính năng Tôi đang nghe

FacebookCó vẻ như họ đã quyết định sử dụng một số tính năng của Myspace và MSN không còn ở với chúng tôi nữa.

FacebookCó vẻ như chúng tôi sẽ có những lựa chọn thay thế mới trong việc chia sẻ âm nhạc. FacebookTheo tuyên bố từ, bây giờ chúng tôi sẽ có thể thêm các bài hát vào câu chuyện của chúng tôi. Trong khi thêm một câu chuyện, sẽ có nhạc mà chúng ta có thể sử dụng trong danh sách mà chúng ta có thể tiếp cận bằng cách nhấn nút âm nhạc. Mọi người sẽ chọn cách sử dụng những bài hát này.

Cũng bây giờ Facebook Trong hồ sơ của chúng tôi, chúng tôi sẽ có cơ hội thể hiện những gì chúng tôi đang lắng nghe. Những người lớn tuổi hãy nhớ đến tính năng “Tôi đang nghe gì” trên MSN. Đặc điểm này sẽ giống anh ta một chút. Chúng tôi sẽ có cơ hội nghe các phân đoạn ngắn của các bài hát được thêm vào tab nhạc trên hồ sơ của bạn. Chúng tôi cũng có thể ghim một bài hát lên đầu hồ sơ của mình. Những người truy cập trang âm nhạc cũng sẽ có thể đến trang của nghệ sĩ bằng cách sử dụng các liên kết trên trang. Dự kiến ​​sẽ có rất nhiều sự quan tâm trong phần âm nhạc, sẽ giống như một loại trang Myspace.

Facebook Hiện tại, anh vẫn tiếp tục đàm phán về vấn đề bản quyền với các nhà sản xuất âm nhạc lớn. Công ty cũng đang tìm cách thêm lời bài hát vào Lip Sync, được phát triển như một đối thủ cạnh tranh với Musical.ly.

Nguồn: https://thenextweb.com/facebook/2018/10/24/facebook-profile-stories-music/

Những bài viết liên quan

Back to top button