Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FacebookHuyền thoại Chiến tranh giữa các vì sao tham gia Chiến dịch Xóa

Mark Hamill, một trong những nhân vật biểu tượng của loạt phim khoa học viễn tưởng đình đám Chiến tranh giữa các vì sao, Facebook Để phản đối quyết định của Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho phép tất cả các quảng cáo chính trị, bao gồm cả dối trá và tuyên truyền, trên nền tảng Facebook Anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ xóa tài khoản của mình.

Ngoài việc là nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, nó còn có một hệ sinh thái khổng lồ dành cho tin tức và quảng cáo. Facebooktiếp tục thu hút phản ứng với chính sách quảng cáo mới của mình. Công ty, do Mark Zuckerberg lãnh đạo, đã thông báo rằng tất cả các quảng cáo chính trị trên nền tảng này sẽ được phép, vì nó là một phần của quyền tự do ngôn luận.

Hiện nay, FacebookPhản ứng đối với bước gây tranh cãi này của Chiến tranh giữa các vì sao Nó đến từ nam diễn viên người Mỹ Mark Hamill, được biết đến với nhân vật Luke Skywalker, người mà anh ấy đóng trong phim. Người chơi có kinh nghiệm, rất tích cực trên mạng xã hội và không bao giờ ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình, Facebook Do những phát biểu đáng thất vọng của CEO Zuckerberg Facebook Anh ấy nói rằng anh ấy đã quyết định xóa tài khoản của mình.

diễn viên nổi tiếng nói, từ tiền đã sử dụng biểu tượng cảm xúc cờ và đô la để biểu thị lớn hơn; tuy nhiên, có vẻ như Hamill đã sử dụng nhầm cờ Malaysia thay vì cờ Mỹ.

FacebookTheo, quảng cáo chính trị là một phần của quyền tự do ngôn luận.

Dòng tweet của Hamill nhận được sự quan tâm đông đảo trong thời gian ngắn, rất nhiều người theo dõi anh đã ủng hộ quyết định của nam diễn viên nổi tiếng. Một gã khổng lồ khác của mạng xã hội Twitterđã thông báo vào tháng 10 năm 2019 rằng nó đã cấm tất cả các quảng cáo chính trị khỏi nền tảng này. Điều này cũng vậy, Zuckerberg với Twitter Nó đã mở ra một mặt trận mới trong cuộc chiến tranh lạnh giữa CEO Jack Dorsey.

FacebookRob Leathern, Giám đốc Quản lý Sản phẩm, theo chính sách quảng cáo mới tự do ngôn luận nguyên tắc đã nói rằng nó đã được. Tuy nhiên, quyết định này có thể mở ra các vấn đề mới, vì quảng cáo sẽ được hiển thị cho người dùng mà không vượt qua bộ lọc độ chính xác. Facebook bây giờ nó đã đạt đến một sức mạnh đến mức nó ảnh hưởng đến hành vi của những người xung quanh bạn, quyết định của họ và thậm chí cả những người mà họ bỏ phiếu cho.

Facebook Hầu hết các công ty, đặc biệt là nội dung cảnh báo và yêu cầu xóa, luôn đưa ra một câu trả lời giống nhau: Quyền tự do ngôn luận. tuyên bố rằng mọi người dùng phải có quyền tự do ngôn luận bất khả xâm phạm FacebookAnh ấy chân thành và chân thành như thế nào trong chuyện này là tùy thuộc vào bạn.

Nguồn: https://mashable.com/article/mark-zuckerberg-speaks-out-against-facebook/