FacebookKhông rời bỏ bạn ngay cả khi bạn xóa tài khoản của mình

FacebookHóa ra ngay cả khi tài khoản của họ bị xóa, nó vẫn thu thập dữ liệu của người dùng.

Gặp sự cố với bảo mật và quyền riêng tư của người dùng nhiều lần Facebook Một sự thật mới đã xuất hiện về anh ta. Facebook, người dùng tiếp tục thu thập dữ liệu ngay cả khi họ xóa tài khoản của mình và không làm gì với điều đó. Nghĩ theo cách này. Như của ngày hôm nay Facebook Bạn xóa tài khoản của mình, xóa ứng dụng khỏi điện thoại và khi bạn quay lại, mọi thứ vẫn tiếp tục từ lúc ban đầu.

Gabriel Weinberg, người sáng lập DuckDuckGo, tuyên bố rằng việc hủy kích hoạt một cái gì đó có nghĩa là sản phẩm đó đã không còn được sử dụng. Kathleen McGee, cựu Giám đốc Văn phòng Internet của Bộ trưởng Tư pháp Bang New York, cho biết: “Khi một người bình thường đóng băng tài khoản của họ, FacebookAnh ta tuyên bố rằng anh ta sẽ giả định điều đó. Ngoài ra, McGee bày tỏ lo ngại rằng ứng dụng này là lừa đảo, và tuyên bố rằng người dùng đang hiểu sai về chủ đề này.

‘Xóa’ được tạo vào tháng 3 năm ngoái Facebook’các hoạt động đã có hậu quả lan rộng. Trung tâm Nghiên cứu Pew phát hiện ra rằng 42 phần trăm người Mỹ đã tham gia vào các hoạt động này. Facebook thông báo rằng họ đã xóa tài khoản của mình.

Facebookngay cả khi bạn không có tài khoản Facebook Nó có thể theo dõi người dùng bằng các công cụ như Pixel và thậm chí bằng các nút chia sẻ trên các trang bạn nhập. 275 triệu trang web, FacebookNó có một nút chia sẻ. Nói cách khác, hầu hết mọi trang web bạn truy cập trong ngày đều có tab này. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn không muốn Facebook đang theo dõi bạn từng khoảnh khắc.

Bạn có thể xóa tài khoản của mình, nhưng hãy nhớ rằng điều này chỉ đang ẩn bạn với những người dùng khác. Facebook không có vấn đề gì, nó tiếp tục theo dõi bạn và thu thập dữ liệu của bạn. Đó là một thực tế được chấp nhận rằng tình trạng này cần được sửa chữa. Nhưng dường như không có phản ứng về việc ai sẽ sửa lỗi này và làm thế nào để sửa lỗi này.

Nguồn: https://www.cnet.com/news/facebook-is-still-tracking-you- After-you-deactivate-your-account/

Những bài viết liên quan

Back to top button