FacebookLại gặp rắc rối lớn với dữ liệu người dùng

Gặp rắc rối với vụ bê bối Cambridge Analytica Facebooktheo sáng kiến ​​của một nhóm nghị sĩ Anh, đang phải đối mặt với một vấn đề lớn hơn nhiều.

Các tài liệu do nghị sĩ Anh Collins, người phụ trách cuộc điều tra tin tức giả do Ủy ban Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao ở London, nắm giữ, FacebookCó vẻ như anh ta bị dồn vào đường cùng. Các tài liệu mà Collins sở hữu rất nghiêm trọng nên Zuckerberg không nên bỏ qua. Collins giải thích rằng tất cả dữ liệu có sẵn đều đến từ một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn truy cập ảnh của bạn bè trong bộ bikini.

FacebookBị kiện bởi các nhà phát triển của ứng dụng Pikinis

Facebook và công ty phần mềm Six4Three đã lao vào cuộc chiến pháp lý trong ba năm. Ứng dụng Pikinis được phát triển bởi Six4Three, FacebookNó cho phép bạn truy cập ảnh của bạn bè trong bộ bikini bằng cách sử dụng. Facebook, đã thay đổi Chính sách quyền riêng tư vào năm 2015 và ứng dụng không còn quyền truy cập vào ảnh. Trên đó công ty FacebookAnh ấy đã kiện.

Six4Ba nắm giữ bằng chứng rất quan trọng

Six4Three, trong phạm vi của hệ thống pháp luật ở Hoa Kỳ, FacebookAnh ta thu được một số bằng chứng từ Trong các tài liệu thu được, FacebookChính sách Bảo mật của có thể chứa thông tin rất quan trọng. Ngay cả trong tài liệu FacebookNgười ta cáo buộc rằng có bằng chứng rằng. Người ta cũng nói rằng thư từ nội bộ có thể đã xuất hiện.

Nghị viện Anh thu thập tài liệu

Tại tòa án đang diễn ra ở Mỹ, người ta đã quyết định niêm phong và bảo vệ các tài liệu thu được. Mặt khác, các phương tiện truyền thông đã hành động để công khai các tài liệu. Cũng trong quá trình đó, thành viên Quốc hội Anh Collins đã thu giữ các tài liệu này bằng cách sử dụng một cơ quan quyền lực đặc biệt của Quốc hội Anh.

Trước khi nhận được các tài liệu, Collins đã liên hệ với người sáng lập Six4Three, Ted Kramer và yêu cầu các tài liệu. Kramer từ chối cung cấp các tài liệu, nhưng sau đó nói trong một tuyên bố:

Tài liệu sẽ được xuất bản?

Collins, FacebookTrong một e-mail cho Richard Allan, một trong những người đứng đầu chính sách của, ông nói rằng việc chia sẻ các tài liệu là vì lợi ích công cộng. Allan trả lời rằng vụ kiện và các cáo buộc là hoàn toàn vô căn cứ và các tài liệu đã được niêm phong theo lệnh của tòa án.

Không bao giờ Facebook tuyên bố rằng họ không bán dữ liệu của họ Facebook người phát ngôn cho biết.

Các tài liệu dường như xuất hiện trong một vụ kiện do Ủy ban Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao dẫn đầu.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Khi những vết thương của Cambridge Analytica, một trong những vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử, sắp khép lại, với những sự kiện này, mọi người FacebookCó vẻ như thật khó để tin tưởng anh ta. Do việc tiết lộ các tài liệu, FacebookRõ ràng là quan sát thấy rằng. FacebookNgười ta cho rằng danh tiếng của anh ấy sẽ bị tổn hại và anh ấy sẽ gặp khó khăn trong thời gian các vụ kiện tụng đang diễn ra.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/facebook-ceo-mark-zuckerberg-could-be-humbled-by-six4three-pikinis-2018-11

Những bài viết liên quan

Back to top button