FacebookLỗ hổng trong, được đóng trong thời gian ngắn

Một nhà nghiên cứu an ninh mạng Facebooknằm ở và Instagram đã phát hiện ra một lỗi làm lộ thông tin cá nhân của người dùng. Lỗi này đã được phát hiện. FacebookNó đã bị đóng cửa ngay sau khi nó được báo cáo.

Chúng tôi đã chuyển tải tin tức về các cuộc tấn công mạng cho bạn nhiều lần trước đây và chúng tôi đang ở đây với một tin tức mới. một nhà nghiên cứu, Instagram người dùng của nó địa chỉ e-mail và ngày tháng năm sinh tiết lộ một Facebook đã phát hiện ra lỗi.

Một Instagram Khi bạn đăng ký để tạo tài khoản, dữ liệu cá nhân như địa chỉ e-mail và ngày sinh được đảm bảo bí mật, nhưng nhà nghiên cứu bảo mật Saugat Pokharel cho rằng những kẻ tấn công Instagram người dùng của nó dễ dàng truy cập thông tin cá nhân đã phát hiện ra một lỗ hổng.

Đã sửa lỗi nhưng một số tài khoản doanh nghiệp cũng đã được truy cập

Lỗ hổng này, cho phép truy cập vào thông tin cá nhân như địa chỉ e-mail và ngày sinh, FacebookĐã đóng sau khi báo cáo tới. Tuy nhiên, theo tin tức trên Thế giới thông tin số Facebook’Danh tiếng từ các tính năng thử nghiệm mà nó đã thử nghiệm đã truy cập một số tài khoản doanh nghiệp.

Theo Pokharel FacebookMột số tính năng thử nghiệm đang hoạt động gây ra lỗi. Mặc dù lỗi này sẽ được sửa sau đó, nhưng nó được mở cho các tài khoản doanh nghiệp có quyền truy cập vào các tính năng thử nghiệm. Đây là công cụ được sử dụng bởi những kẻ tấn công Facebook Business Suite nó đã xảy ra.

Mục đích của bản cập nhật thử nghiệm là Facebook tài khoản doanh nghiệp của bạn InstagramNó là để cho biết liệu nó phụ thuộc vào. Và nhóm thử nghiệm. sau Facebook Công cụ Business Suite đang hiển thị một tin nhắn trực tiếp với thông tin cá nhân. Chỉ bằng cách gửi một tin nhắn trực tiếp tất cả người dùng doanh nghiệp có quyền truy cập vào thông tin thích hợp.

Pokharel tuyên bố rằng những cuộc tấn công này đã được nhìn thấy trên các tài khoản công khai và không cho phép gửi tin nhắn trực tiếp. Nhận xét về chủ đề Facebook Người đại diện cho biết lỗi này tồn tại rất ngắn và đã đóng cửa trước đó quá lâu. Mặc dù không tiết lộ có bao nhiêu người đã truy cập vào tính năng này, nhưng người ta giải thích rằng đây là một nghiên cứu thử nghiệm nhỏ và không có dấu hiệu lạm dụng nào được nhìn thấy.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/12/a-facebook-flaw-reveals-personal.html

Những bài viết liên quan

Back to top button