FacebookLưu lượng truy cập trang web hàng ngày giảm 50 triệu giờ!

Mark Zuckerberg, với tuyên bố cuối cùng của mình, những thay đổi họ đã thực hiện FacebookLưu lượng truy cập trang web của đã giảm 50 triệu giờ mỗi ngày, nhưng những thay đổi này về lâu dài. FacebookAnh ấy nói nó sẽ tăng cường sức mạnh cho anh ấy.

Mark Zuckerberg, nhà sáng lập kiêm CEO của mạng xã hội lớn nhất thế giới, đang cố gắng đạt được những mục tiêu mới ở mọi cơ hội. FacebookĐồng thời nhắc nhở rằng ‘nên là một nền tảng hữu ích hơn cho xã hội Facebook tiếp tục mất máu trong quá trình này.

Hàng tháng 2với .13 tỷ người dùng đang hoạt động FacebookNguồn thu nhập lớn nhất của là quảng cáo. Facebookhiển thị quảng cáo cho người dùng, người dùng nhấp vào những quảng cáo đó và Facebook kiếm tiền. Do đó, người dùng FacebookBạn dành bao nhiêu thời gian là rất quan trọng.

Đã thực hiện một số cập nhật trong quý cuối cùng của năm 2017 để cho phép người dùng xem các video ít lan truyền hơn. FacebookMặc dù anh ấy hướng tới mục tiêu có lợi hơn cho xã hội, nhưng mọi thứ đang diễn ra không suôn sẻ với anh ấy. Bởi vì, theo tuyên bố của Zuckerberg, những thay đổi này đã dẫn đến việc giảm lưu lượng truy cập trang web.

Facebook Theo tuyên bố mới nhất của CEO, nhật báo 1.4 tỷ người dùng đang hoạt động Facebooklưu lượng truy cập trang web hàng ngày của giảm 50 triệu giờ. Nếu chúng ta tính toán sơ bộ FacebookTrung bình hàng ngày cho mỗi người dùng kể từ khi có ít video lan truyền hơn bắt đầu xuất hiện trên Facebook thời gian sử dụng 2.1 số phút giảm.

Tuy nhiên, theo Mark Zuckerberg, tất cả những điều này không thành vấn đề. Mặc dù những thay đổi được thực hiện gây ra sự sụt giảm trong ngắn hạn, nhưng trong dài hạn FacebookNó sẽ làm cho nó có lợi hơn cho xã hội và là một nơi mọi người muốn đến thăm để có một thời gian tốt.

Nguồn: https://mashable.com/2018/01/31/facebook-earnings-2017-50-million-hours-per-day-traffic/#ne4J2Mse.qqX

Những bài viết liên quan

Back to top button