FacebookMang lại tính năng ‘Xem qua người khác’

Facebookđã mang lại tính năng ‘See Through someone Else’, cho phép người dùng xem lại hồ sơ của họ được những người không có trong danh sách bạn bè của họ xem như thế nào.

Facebook Nó đã được thực hiện những thay đổi đáng kể trong thiết kế của nó gần đây. Trong những thay đổi được thực hiện, tính năng ‘Nhìn qua đôi mắt của người khác’, một trong những tính năng đã bị loại bỏ khỏi sử dụng trong những năm qua, đã được kích hoạt lại.

Tính năng này thực sự là một tính năng được cung cấp cho người dùng bởi gã khổng lồ truyền thông xã hội cho đến năm ngoái. Sau đó, nó được tiết lộ rằng tính năng này đã gây ra các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao nó đã bị vô hiệu hóa.

Nhìn qua con mắt của người khác, Facebook Nó cho phép người dùng xem hồ sơ của họ trông như thế nào đối với một người không được thêm vào danh sách bạn bè của họ. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tính năng này để xem liệu nó có hoạt động khi bạn ẩn các bài đăng của mình hay không.

Do lỗ hổng do tính năng tạo ra, thông tin của 50 triệu người dùng đã bị đánh cắp vào năm ngoái. Sau sự kiện này Facebook đã tạm ngưng tính năng. Facebookđã có 90 triệu người dùng đăng nhập lại để bảo mật tài khoản của họ.

FacebookTrong tuyên bố được đưa ra bởi, nó đã được thông báo rằng các đánh giá bảo mật đã được hoàn thành và tính năng sẽ được kích hoạt lại. Facebook Tính năng này, tự nhiên, phiên bản không có lỗ hổng này đã trở nên phổ biến hơn nhiều.

Facebookkhông có ý định từ bỏ tính năng này dễ dàng như vậy. Công ty, công ty thường xuyên bị mất dữ liệu trong thời gian gần đây, chắc hẳn đã lấp đầy khoảng trống trong tính năng này. Nền tảng, đã mất một lượng lớn người dùng, có một công việc khó khăn khác.

Nguồn: https://gadgets.ndtv.com/social-networking/news/facebook-brings-back-view-as-public-feature-2037810

Những bài viết liên quan

Back to top button