FacebookMô tả của Mã hóa End-to-End

Nó thường xuyên nằm trong chương trình nghị sự với các vi phạm về quyền riêng tư dữ liệu. Facebookđã đưa ra một tuyên bố sẽ không giúp ích cho danh tiếng xấu của anh ta. Instagram trực tiếp và Messenger Đã có thông báo rằng tính năng mã hóa end-to-end sẽ không đến với ứng dụng trong một thời gian.

Khi nói đến quyền riêng tư của dữ liệu cá nhân, chắc chắn nó là một trong những công ty kém tin cậy nhất về vấn đề này. Facebook đang đến. Trong những năm qua Vụ Cambridge Analytica những người đang trải qua thời kỳ rất khó khăn về mặt này cùng với Facebookđã chăm chỉ chỉnh sửa hình ảnh của mình sau sự kiện này.

Tất nhiên hình ảnh của anh ấy đã được cải thiện và mọi người bây giờ FacebookKhông thể nói là tin tưởng hắn nhiều hơn. Nhưng vẫn còn hàng tỷ WhatsApp, Facebook và Instagram Giả sử bạn là người dùng, FacebookChúng ta có thể nói rằng tiếng xấu này của họ hầu như không ảnh hưởng xấu đến anh ta. Tất nhiên nó trả tiền hàng tỷ đô la tiền phạt nếu chúng ta bỏ qua nó. FacebookMột trong những lời hứa quan trọng được thực hiện bởi. Messenger và Instagram Để bảo mật các cuộc trò chuyện trong Trực tiếp mã hóa end-to-end là để mang lại. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, điều này sẽ không sớm xảy ra.

Sớm nhất vào năm 2022, họ sẽ mã hóa tin nhắn:

WhatsApp, đã đi vào chương trình nghị sự với một thỏa thuận bảo mật mới ở nước ta trong những tháng qua và đã nhận được phản ứng, hiện đang FacebookĐây là ứng dụng duy nhất cung cấp mã hóa đầu cuối cho tin nhắn. Tuy nhiên Facebook vào năm 2019 Messenger và Instagram Trong Direct, anh ấy thông báo rằng các tin nhắn sẽ được bảo vệ bằng tính năng này. Tuy nhiên, thời kỳ này sau đó đã bị hoãn lại và hai ứng dụng này, mà hàng tỷ người thường xuyên sử dụng để nhắn tin, không có mã hóa đầu cuối.

FacebookTheo tuyên bố mới nhất, điều này cũng sẽ không xảy ra vào năm 2021. Sớm nhất đến năm 2022 chỉ ra rằng có thể chuyển sang sử dụng mã hóa đầu cuối hoàn toàn FacebookTheo, đây là một quá trình rất dài và công việc vẫn tiếp tục cải tiến. Nếu kỳ vọng sớm nhất là vào năm 2022 Instagram trực tiếp và MessengerGiới thiệu mã hóa end-to-end trong. Chắc chắn rằng tất cả những sự chậm trễ này sẽ gây ảnh hưởng xấu hơn đến hình ảnh vốn đã bị tổn hại của công ty.

Nguồn: https://www.makeuseof.com/facebook-messenger-instagram-direct-chats-wont-encrypted-until-2022/

Những bài viết liên quan

Back to top button