FacebookMột lỗi xin lỗi vì đã giấu video

Facebooktiếp tục vật lộn với Vụ bê bối Cambridge Analytica. Nó đổ lỗi cho một ‘lỗi’ lưu trữ các bản sao của các video riêng tư đã xóa của người dùng trên máy chủ của nó.

Tháng trước FacebookHóa ra đó là lưu trữ các video đã xóa. Công ty cho biết nguyên nhân của lỗi này là một ‘lỗi’ và hứa sẽ xóa các video này. Hơn thế nữa, FacebookNó xác nhận rằng nội dung đã xóa không bao giờ là ‘công khai’, mặc dù vẫn chưa rõ có phải hay không.

Công ty đã xin lỗi sau khi Donald Trump tạo ra một vụ bê bối về quyền riêng tư về việc bán dữ liệu cá nhân của 50 triệu người dùng bởi công ty chính trị có liên quan đến chiến dịch năm 2016.

Facebooktuyên bố rằng một ‘lỗi’ đã khiến nền tảng lưu bản sao của các video bị người dùng xóa. Bức ảnh bạn có thể thấy bên dưới là bức ảnh được một người dùng đăng trên tường của một người bạn, sau đó đã bị xóa, nhưng Facebook Hình ảnh của một đoạn video được quay bởi

Facebook Một phát ngôn viên nói với MailOnline về vụ việc:

Nếu công ty đứng sau việc này, họ đã không giải quyết vấn đề lan rộng như thế nào và không cho biết liệu có cách nào để đảm bảo rằng các video đã bị xóa hay không.

Tình huống này, vẫn đang chờ xử lý, quả thực rất đáng ngờ. Vì vậy, suy nghĩ của bạn về điều này là gì? Facebook anh ấy đang làm gì với những video cá nhân của chúng tôi như thế này?

Nguồn: http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-5573251/Facebook-blames-bug-keep-stars-users-dường-đã-xoá-private-videos.html

Những bài viết liên quan

Back to top button