FacebookMột tính năng mới đã được giới thiệu cho các khoản quyên góp được thu thập trong

Huy động 300 triệu đô la một năm Facebook Sau ứng dụng quỹ sinh nhật, một tính năng mới đã được thêm vào cho phép quyên góp cho các tổ chức tình nguyện.

Nền tảng truyền thông xã hội ít phổ biến hơn trong thời gian gần đây Facebook, đã ký một ứng dụng rất khác. Sau ứng dụng trước đây được phát hành dưới dạng quỹ sinh nhật, một ứng dụng khác đã xuất hiện để quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Cùng với ứng dụng tổ chức sinh nhật, nhiều người nổi tiếng cũng quyên góp cho các tổ chức khác nhau. Ngôi sao NBA Stephen Curry đã gây bất ngờ cho tổ chức chống sốt rét Nothing But Nets khi quyên góp được 82.000 USD, nhằm quyên góp 30.000 USD.

Ứng dụng sinh nhật, bắt đầu được sử dụng vào năm ngoái và trở nên rất phổ biến, cũng giúp quyên góp cho nhiều tổ chức từ thiện. Muốn tăng đóng góp Facebook các nhà quản lý; đã thêm một nền tảng vào ứng dụng bao gồm thông tin về mỗi tổ chức, số tiền quyên góp được thu thập và mục đích quyên góp được thu thập và chúng được sử dụng ở đâu. Các khoản đóng góp tự nguyện hoặc cá nhân cũng có thể thực hiện được trên nền tảng này.

Facebook Nhờ ứng dụng mới này, anh ấy có vẻ hy vọng rằng những bình luận gây tranh cãi về cài đặt và bộ sưu tập quyền riêng tư dành cho CEO Mark Zuckerberg sẽ bị lãng quên. Làm việc để giảm bớt những bình luận này và duy trì niềm tin của công chúng, nền tảng dường như đã tận dụng tốt cơ hội.

Nguồn: https://mashable.com/2018/08/15/facebook-birthday-fundraisers-anniversary/#pgz.nwrxGSq5

Những bài viết liên quan

Back to top button