FacebookNền tảng nâng cấp của được mở cho 21 quốc gia

FacebookChương trình Level Up do ‘s phát triển để cạnh tranh với Twitvh trong việc phát sóng trực tuyến đã được mở cho người dùng từ 21 quốc gia. Anh ấy vẫn chưa đến Thổ Nhĩ Kỳ.

Facebook’Danh tiếng Twitch Cuộc chiến không ngừng nghỉ của anh ấy vẫn tiếp tục. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã mở rộng nền tảng có tên Level Up lên 21 quốc gia. Chương trình nâng cấp, Facebook một tổ chức cung cấp phát sóng trò chơi qua internet. Phát thanh viên có trong chương trình này Facebook có thể thành lập một cộng đồng hơn Twitch Tiền ảo tương tự như Bits Facebook Họ có thể kiếm thêm thu nhập với Ngôi sao. Các đài truyền hình Level Up cũng có quyền phát 1080p / 60fps. Ngoài những điều này ra, Facebookgiống như TwitchNó có một chương trình giống như chương trình đối tác trong. Nhờ chương trình này, có thể tăng khả năng tiếp cận và thu nhập.

Facebook Trước đó, nó đã thực hiện một thỏa thuận với chuỗi giải đấu CS: GO có tên là ESL One và đã đạt được số lượng người xem trung bình. Esportsmen, Twitchsự thống trị của lĩnh vực này và FacebookAnh ấy thường phàn nàn về sự kém cỏi của các quảng cáo của mình. Bộ trộn của Microsoft và YouTube Xem xét các vấn đề mà Trò chơi đang gặp phải FacebookCông việc của công ty có vẻ khó khăn, nhưng hàng tháng của công ty đã 2.3 Đừng quên thực tế là nó có hàng tỷ người dùng.

Những bài viết liên quan

Back to top button