FacebookNgay cả khi đề cập đến tình dục bị cấm

truyền thông xã hội khổng lồ Facebookđã kiểm duyệt nội dung nghiêm túc bằng cách cập nhật chính sách của mình về các bài đăng khiêu dâm. Theo điều này, nó bị nghiêm cấm thậm chí gợi ý về tình dục.

Nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Facebookđã cập nhật chính sách của mình về các bài đăng khiêu dâm. Theo chính sách chia sẻ nội dung tình dục mới Facebook người dùng sẽ không thể đăng tiếng lóng khiêu dâm. Ngoài ra, đăng nội dung người lớn chẳng hạn như vai trò, vị trí tình dục hoặc kịch bản tôn sùng và ám chỉ tình dục cũng bị cấm.

Facebooktrên trang tiêu chuẩn cộng đồng chủ đề, ” Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi 8. Như đã nêu trong phần, người Facebooksử dụng để thảo luận và thu hút sự chú ý đến vấn đề bạo lực và lạm dụng tình dục. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của các cuộc thảo luận như vậy và muốn cho phép chúng được thảo luận. Tuy nhiên, chúng tôi không cho phép chúng được thảo luận khi nội dung tạo điều kiện, khuyến khích hoặc tổ chức quan hệ tình dục người lớn.

Chúng tôi cũng hạn chế việc sử dụng ngôn ngữ tục tĩu có thể dẫn đến gạ gẫm, vì một số khán giả trong cộng đồng toàn cầu của chúng tôi có thể nhạy cảm với nội dung đó và ngăn mọi người kết nối với bạn bè và cộng đồng rộng lớn hơn. Trong khi sử dụng các biểu thức, anh ấy cũng xác định nội dung không được chia sẻ như sau:

FacebookNgoài ra, đã cấm sử dụng ngôn ngữ tục tĩu không chỉ nói về trạng thái kích thích tình dục hoặc hành vi giao cấu. Như bạn có thể tưởng tượng FacebookNhững hạn chế nặng nề của ‘đã mang lại phản ứng. Một Facebook người dùng, nói rằng ‘ FacebookÔng nói rằng cần phải xem xét lại các tiêu chuẩn của cộng đồng.

Nói chuyện với PC Mag về vấn đề này Facebook người phát ngôn, giải thích lý do tại sao gã khổng lồ truyền thông xã hội lại đi đến hạn chế như vậy.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/201812101036555693-facebook-cinsel-hayatla-illasi-paylasimlari-yasakladi/

Những bài viết liên quan

Back to top button