FacebookNhận xét khủng khiếp từ một trong những thành viên đầu tiên!

Lời thú nhận đến từ một cựu sinh viên đại học, người là thành viên của gã khổng lồ truyền thông xã hội trong những ngày mới hoạt động, bao gồm các bài phát biểu của Zuckerberg sẽ tạo ra một sự kiện.

FacebookHãy tóm tắt ngắn gọn cho những người không biết những gì. Là một phương tiện truyền thông xã hội thông thường FacebookNếu bạn hình dung ‘trong đầu, bạn đã nhầm. Bây giờ chúng tôi biết chắc chắn rằng Facebooksử dụng dữ liệu cá nhân của chúng tôi trong các cuộc bầu cử chính trị mà không được phép và làm trung gian cho việc phổ biến tin tức giả mạo để quản lý nhận thức.

Rốt cuộc cuối cùng là công ty đã có thông tin của 87 triệu người bị đánh cắp với vụ bê bối Cambridge Analytica nổi lên trong những tuần qua. Zuckerberg đã làm chứng tổng cộng 12 giờ trong 24 giờ. Kết quả là anh ta rất gần được tuyên bố trắng án, nhưng những người mà anh ta làm chứng là các thượng nghị sĩ hoặc nội các của Trump, những người mà anh ta đã thắng cử. Tất nhiên, thủ tục bị ép buộc, Zuckerberg đã đổ mồ hôi một chút. Tuy nhiên, các vấn đề chính đã không được giải quyết ở tất cả. Facebook, 2.2 Thật buồn cười khi Zuck chỉ làm chứng ở Hoa Kỳ, khi anh ta có khả năng gây ra sự nhầm lẫn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới với thông tin về hàng tỷ người.

Trong toàn bộ quá trình đầy khủng hoảng này, hình ảnh của Zuck, người mà chúng ta biết đến với quần jean và áo phông, cũng đã thay đổi, và cái nhìn của chúng ta về anh ấy cũng vậy. Zuck, người có thành công từng được dựng thành phim và xứng đáng với giải Oscar, có lẽ là một trong những nhà độc tài vĩ đại nhất của thế giới hiện đại. Không ai không thấy rằng ông có tham vọng như thế nào đối với một sáng kiến ​​mà ông đã thành lập khi còn trẻ cho đến ngày nay. Một trong những nhân chứng thân cận nhất của tham vọng này, Julia Carrie Wong, cựu sinh viên Harvard, đã có những phát biểu về Zuckerberg với tờ Guardian.

Nhưng Zuckerberg năm 2018 nói rất khác với Zuckerberg năm 2004. Trong một cuộc phỏng vấn vào thời điểm đó, anh ấy nói, “Có những biện pháp an ninh khá nghiêm ngặt. Ông nói: “Chúng tôi kiểm soát rất tốt những ai có thể xem thông tin của mọi người. Nếu 14 năm sau 2.2 Anh ta nói rằng thông tin của cả tỷ thành viên có thể đã bị đánh cắp.

Carrie Wong tiếp tục:

Tất nhiên, những gì được nói về Zuckerbeg không chỉ giới hạn trong những tuyên bố của Wong. Có rất nhiều câu chuyện về thái độ và thái độ của anh ấy. Vấn đề chính Facebook Vấn đề không phải là chúng ta nghĩ gì về nó, mà là chúng ta tin tưởng vào mạng xã hội như thế nào khi chúng ta có quyền riêng tư để treo một tấm rèm trên cửa sổ của mình.

Nguồn: https://www.theguardian.com/technology/2018/apr/17/facebook-people-first-ever-mark-zuckerberg-harvard?CMP=fb_gu

Những bài viết liên quan

Back to top button