FacebookNỗ lực chống lại tin giả

Mặc dù các nền tảng truyền thông xã hội là một phương tiện duy nhất để thu thập thông tin, nhưng gần đây, rất nhiều tin tức giả đã bắt đầu nổi bật. Hiện đang đấu tranh với vấn đề này Facebookđang cố gắng mọi thứ để đối phó với tin tức giả mạo.

Facebook Đặc biệt, nhiều nền tảng truyền thông xã hội cảm thấy mệt mỏi với tin tức giả mạo và những tác động tiêu cực mà chúng lan truyền. Gặp khó khăn ở điểm này, nền tảng đã yêu cầu các học giả giúp đỡ trong việc đo lường khối lượng và tác động của thông tin sai lệch trên nền tảng.

FacebookSự hỗ trợ sau này, sẽ giúp ích cho bạn. Mặt khác FacebookỦy ban, được thành lập vào tháng trước để kiểm tra, cũng sẽ bắt đầu yêu cầu cung cấp thông tin sai lệch. Tại thời điểm này, người phát ngôn nói rằng yêu cầu sẽ được công bố thông qua một trang web sẽ được sử dụng trong hai tuần tới.

Ngoài tất cả những điều này Facebooktuyên bố rằng họ sẽ khởi động một chiến dịch quảng cáo cho việc xóa mù chữ mà tất cả người dùng Hoa Kỳ sẽ nhìn thấy ở đầu Bảng tin của họ. Chiến dịch, sẽ chạy trong vài tháng tới, sẽ bao gồm các mẹo để giảm thông tin sai lệch và thông tin sai lệch.

Nguồn: https://www.theverge.com/2018/5/ 23/17385520 / facebook-fake-news-learning-research-request-for-suggest

Những bài viết liên quan

Back to top button