Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

FacebookNỗ lực tiếp cận lượng khán giả lớn hơn

Như bạn đã biết, trong vài tháng qua Facebookđang gặp rắc rối với vụ bê bối Cambridge Analytica. Tuy nhiên, gã khổng lồ truyền thông xã hội, không rút lui khỏi cuộc đua dù thế nào đi chăng nữa, đang thực hiện các sáng kiến ​​để tiếp cận mọi người nhiều hơn.

FacebookTrên thực tế, công việc về khả năng truy cập đã được kích hoạt từ năm 2016. Ứng dụng, nhận dạng hình ảnh trong ảnh bạn tải lên và xuất hiện dưới dạng văn bản thay thế trên ảnh, sử dụng công nghệ nhận dạng đối tượng để tạo mô tả về ảnh. Tuy nhiên, ứng dụng này, được ra mắt vào năm 2016, rõ ràng là không được chú trọng. Tính năng này, chỉ mới bắt đầu vào thời điểm đó, bây giờ đã trở lại hàng đầu.

Nói về tính năng Facebook Chuyên gia trợ năng Matt King đã đề cập rằng ứng dụng này khá đơn giản nhưng hiệu quả. Trong phạm vi của tính năng, thay vì lập một danh sách dài các từ hoặc khái niệm để mô tả bức ảnh, bạn sẽ có thể viết một câu sẽ có giá trị về lâu dài. Ngoài ra, nó bắt đầu được hưởng lợi từ khả năng nhận dạng khuôn mặt vào tháng 12. Facebook, có thể dễ dàng cho bạn biết người bạn nào trong ảnh. King nói “”.

cho rằng nó sẽ phát triển trong vài năm tới, FacebookKhông biết liệu nó có đạt được mục tiêu hay không, nhưng đây là cơ hội để bạn FacebookTôi nghĩ sẽ không sai nếu tôi nói rằng anh ấy không ủng hộ. Trong một ứng dụng khác dự kiến ​​sẽ được sử dụng làm trình xem ảnh, bạn sẽ có thể chạm vào đối tượng bạn muốn và đặt câu hỏi. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách này, ngồi vào bàn trong bức ảnh. 3 Có những người. Bằng cách chạm vào tóc của một người, bạn sẽ có thể hỏi về màu sắc của tóc. Mặt khác, tình huống tương tự dự kiến ​​sẽ áp dụng cho mọi mặt hàng.

Chuẩn bị để được trang bị các tính năng đặc biệt Facebookcũng đã được coi là người khiếm thị. Tính năng dịch những thứ trực quan cho người khiếm thị là tính năng hữu ích nhất theo ý kiến ​​của tôi. Nếu tính năng này, vốn không đơn giản về mặt kỹ thuật, có thể được sử dụng một cách nghiêm túc, thì lượng sử dụng mạng xã hội cũng sẽ tăng lên.