FacebookNút ‘Gửi qua WhatsApp’ sắp chuyển sang ‘a

Những người muốn kết nối nền tảng WhatsApp với nền tảng chính của họ Facebookđang làm việc trên một nút mới để chia sẻ bài đăng. FacebookVới tính năng này mà.

Ngày nay, nó là một trong những nền tảng truyền thông xã hội có số lượng người dùng rất nghiêm túc. Facebook, Instagram đang đến. Ngoài những điều này, WhatsApp là ứng dụng nhắn tin tức thời được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, ba nền tảng này được kết nối với nhau và chúng đều được tập hợp dưới sự bảo trợ của Mark Zuckerberg.

Sự kết nối giữa các nền tảng này không có nhiều ý nghĩa cho đến bây giờ. Tuy nhiên, có vẻ như Facebookvới một hiệu quả Facebook và WhatsApp muốn tiết lộ thêm một chút về mối quan hệ của họ.

FacebookĐộng thái mới của cho phép người dùng xem và chia sẻ bài đăng mà họ muốn chia sẻ trên WhatsApp rõ ràng hơn nhiều. Để giải thích thêm một chút về tình huống này, kể từ bây giờ, người dùng sẽ thấy nút “Gửi qua WhatsApp” khi họ muốn chia sẻ một bài đăng, tách biệt với tất cả các bài đăng khác. Tính năng này sẽ giống như sau:

FacebookTính năng này của ‘s sẽ chỉ có sẵn cho người dùng Android ngay bây giờ. Facebook Nó sẽ sử dụng một API Android để cung cấp tính năng này cho người dùng, để chỉ những người dùng đã cài đặt WhatsApp trên điện thoại thông minh của họ mới được hưởng lợi từ tính năng chia sẻ này.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/08/facebook-makes-send-in-whatsapp-button-pop.html

Những bài viết liên quan

Back to top button