FacebookPicasso bị chặn quảng cáo do ‘khỏa thân’

Bảo tàng Mỹ thuật Montreal cho một cuộc triển lãm về Picasso FacebookCố gắng quảng cáo. Quảng cáo của bảo tàng về những bức ảnh với những bức tranh Facebook bị chặn bởi. Người khổng lồ truyền thông xã hội đã nhắm mục tiêu các mục ảnh khỏa thân để đáp lại lệnh trừng phạt này.

Các tác phẩm của Picasso, một trong những đại diện quan trọng nhất của trào lưu lập thể, được kính trọng gần như trên toàn thế giới. Theo một sự cố được trải nghiệm bởi Bảo tàng Mỹ thuật Montreal FacebookTrí tuệ nhân tạo của không được chào đón như vậy. Đặc biệt nếu có nhiều ảnh khoả thân nhất có thể trong các bảng được đề cập, Facebook Điều này chặn quảng cáo.

Các quan chức bảo tàng đã tặng chúng cho một cuộc triển lãm của Picasso. Facebook Sau khi quảng cáo của họ bị chặn, họ đã yêu cầu gã khổng lồ truyền thông xã hội xem xét lại các chính sách quảng cáo của mình.

Của Picasso Facebook Đây là bảng được tìm thấy trong quảng cáo bị chặn bởi:

Bức tranh này, Femmes à la toilette (Những người phụ nữ trong nhà vệ sinh), được vẽ vào năm 1956, là một tác phẩm lập thể có hai nhân vật phụ nữ khỏa thân. FacebookĐiều duy nhất bị mắc kẹt với phần mềm thực thi các chính sách chống ảnh khỏa thân là bộ ngực trên bàn. Hơn nữa, các cơ quan chức năng 3 Mặc dù họ đã thay đổi nó nhiều lần, họ luôn bị từ chối theo cùng một cách.

Bảo tàng là một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng quốc tế. Facebook áp dụng cho công ty để được xuất bản trực tiếp trong các quảng cáo của họ. Facebook Đáp lại, anh ta quyết định chạy quảng cáo, thông báo thông qua người phát ngôn của mình rằng các vấn đề tương tự sẽ được loại bỏ.

Những điều cấm FacebookNó cho thấy trí thông minh nhân tạo có thể phát hiện tiên tiến như thế nào. Sai lầm của công ty có lẽ là chọn một số tác phẩm nghệ thuật và không để phần mềm có ngoại lệ. Facebook hoạt động để thu hút mọi người từ loại hình kinh doanh này. Do đó, những trường hợp kỳ lạ có thể xảy ra, như trong ví dụ về bức tranh của Picasso.

Nguồn: https://www.cbc.ca/news/canada/montreal/mmfa-nudity-facebook-picasso-1.4771464? Cmp = rss

Những bài viết liên quan

Back to top button